Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> เรื่องเล่า เอากะพยาบาล, เสียวจังเลยพี่....นาเสียว...เสียวเม็ด...โอยยย...ดีจังเลย
zab-clip
post Jun 9 2009, 17:26
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 402
Joined: 5-August 08
From: Hacked
Member No.: 11,272ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าเล่าเรื่องไม่ค่อยเก่งนะครับบางส่วนก็แต่งเติมขึ้นเพื่อควา
มมีรสชาติในการอ่าน แต่อยู่บนพื้นฐานของความจริง เรื่องของผมมีอยู่ว่า ผมได้ย้ายมารับราชการทางภาคอีสานเป็นโรงพยาบาลอำเภอ แต่ผมไม่ใช่หมอนะครับผมทำงานด้านการบริหาร ทางโรงพยาบาลก็จัดบ้านพักให้หลังหนึ่งเป็นบ้านเดี่ยว***งจากหลังอื่นๆพอสมควรด้านหลั
งบ้านพักเป็นบ้านพักของพยาบาลในโรงพยาบาล ผมชอบแอบมองพยาบาลสาวๆประจำครับ แต่งานของผมไม่ค่อยได้คลุกคลีกับพยาบาลเท่าไหร่ มีอยู่คนหนึ่งผมสนใจพิเศษเลย เธอชื่อนา เธอแต่งงานแล้ว สามีเป็นทหาร จะกลับมาหาอาทิตย์ละครั้ง บ้านของนาอยู่หลังบ้านพักของผม ***งกันประมาณ 20 เมตร เรารู้จักกันแต่ไม่สนิทเท่าไร จนมาวันหนึ่งผมทำงานที่ค้างอยู่เพื่อจะให้เสร็จจนถึง หกทุ่มจะกลับบ้านพัก ฝนก็ตกลงมา นาลงเวรบ่ายพอดี ผมเลยเดินกลับมาพร้อมเธอและได้อาศัยร่มเธอด้วย ระหว่างเดินกลับเราก็คุยกันทั่วไป จนรู้ว่านาแต่งงานได้ 2 ปี อายุอ่อนกว่าผม 3 ปีนา 27ปี สามีชอบดื่มเหล้า และระยะหลังชอบชวนผมไปดื่มเป็นเพื่อน เวลาที่กลับมาหานา ทำให้ผมกับนาเริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้นอยู่มาวันหนึ่งสามีนาต้องออกฝึกภาคสนาม 3 เดือน ไม่ได้กลับมาหานาผมสังเกตเห็นนาเหงาๆเลยเข้าไปคุยเป็นเพื่อนเวลาเธอ ไม่ ขึ้นเวรหรือเป็นวันหยุดของเธอ ผ่านไป 2 อาทิตย์ นาก็เป็นปกติดี พอดีเป็นวันหยุดเสาร์ อาทิตย์และเป็นวันหยุดของนา ผมชวนเธอเข้าเมืองหาซื้อของตลาดเปิดท้าย กันนาสนุกกับการได้ออกมาเปิดหูเปิดตามากครับเวลาเดินเธอจะจับมือผมไว้ตลอดเลยแล้วชวน
ไปดูให้ทั่วสองทุ่มก็ไปกินข้าวกัน สนุกไหมนา ...ผมถาม สนุกมาเลยพี่มีของให้เลือกเต็มเลยไม่ได้ออกมาตั้งนาน ..... งั้น ศุกร์หน้ามาอีกไหมนาเวรอะไร ..... ได้พี่นาออฟพอดีเลย....พอถึงวันศุกร์ผมก็พานาออกมาเที่ยวอีก
คราวนี้นาแต่งตัวเซ็กซี่มากเลยครับ ใส่กระโปรงยีนส์สั้น เสื้อยืดรัดรูปสีแดง ทำให้เห็นหน้าอกแบบนูนอวบ ผมมองตาค้างเลย....วันนี้นาแต่งตัวเซ็กซี่จังเลย........ผมชม...นานๆจะได้แต่งพี่เดี๋ยวอายวัยรุ่นเขา...ผมขับรถพานามาที่ตลาดเปิดท้ายระหว่างนั่งรถมาผมแอบมองขา ของนา อยู่ เรื่อยๆ นาถามผมว่า..พี่รักษ์ยังไม่มีแฟนเหรอ ..ไม่เห็นค่อยกลับบ้านเลย...ยังพี่ยังไม่มี...แต่คิดจะจีบเขาพี่ ก๊ อกหักแล้ว.......ทำไมละพี่ ......ก็เขาแต่งงานแล้วนะซี.......บ้าพี่รักษ์.......นาอายหน้าแดงเลยครับ....พอไปถึงเราก็เดินดูของกันนาเดินคล้องแขนผมเลยครับคราวนี้ ครั้งที่แล้วยังแต่จับมือกัน ระหว่างเดินนมเธอก็มาถูกับแขนผมบ้าง เล่นเอาน้องชายแข็งเลยครับ...สามทุ่มเราก็มานั่งกินข้าวกัน......พอกินเสร็จนายังไม่อยากกลับเลยพี่ ไปไหนต่อดี........ดูหนังไหม....ตกลงพี่..... ระหว่างดูหนังผมเอามือมาวางที่ขาของนาเธอก็เอามือมาจับมือผมไว้แล้วบีบเบาๆหนังจบเรา
ก็กลับกัน ระหว่างทางเธอเอาเสื้อที่ซื้อมาอวด สวยไหมพี่......ต้องใส่ดูถึงจะรู้......บ้าพี่...ผมเอามือมาจับมือนา..พี่ชอบนาจริงๆนะ...นาอายครับ....นาก็รู้พี่...งั้นนาคิดยังไง ....ถ้าไม่คิดก็ไม่มากับพี่หรอก.....ผมจอดรถข้างทางดึงนามาจูบปากมือก็ลูบไปที่ขาแล้วก็มาจับที่นม....พี่มันไม่ดีนะนาพูดออกมา...ผมคิดว่าอดแน่เลยครับ......ให้ถึงบ้านก่อน.......นาพูด....ผมรีบบึ่งรถกลับบ้านพักเลยครับ พอมาถึงผมไปจอดรถที่บ้านพักของผมเลย..ลงรถพอเข้าบ้านผมดึงนาเข้ามาจูบ แล้วไซ้ลงมาซอกคอ....มือก็ดึงเสื้อยืดนาออก..ผมก้มลงมาดูดนมนา.....อืมมมม....เสียวววพี่...แล้วเราก็มานั่งที่โซฟา..ผมดึงกระโปรงนาขึ้น..มือก็แยงเข้าไปจับห....ซีดดดดด...อา....นาน้ำออกมาแฉะแล้ว ผมรีบถอดกางเกงออก..เอาหัว***ค่อยๆยัดลงรูนา..เบาๆก่อนพี่..นากอดผมไว้แน่นเลย..ผมค่อยดัน***เข้าไปจนสุด....เสียวจังเลยพี่รักษ์...จากนั้นผมก็เริ่มโยกเอวใส่....นาก็เด้งรับการ***ของผม...มันจังเลยนา..หนาฟิตดีจริงๆ....***มัน***..อูยเสียวหัว***....นาก็มัน...พี่***มันจริงๆ..เสียวหอย..อูยยย..***นา.เลย..พี่..***นาอแรงๆ..เอเงี่ยนที่สุดเลย อูยยยย...***พี่.โอยจะออกแล้วพี่....ออกแล้ว...น้ำออกแล้ว...ผมก็มีความสุขมากที่สุดเลยครับของนาตอด..บีบของผมจนเสียวผมจับขานายกพาดบ่าแล้ว***อย่างแรงอีกสิบกว่าที..ออกแล้วพี่น้ำแตกแล้ว......
เราพักกันสักครู่นาก็เข้าไปอาบน้ำ...นาอาบเสร็จผมอาบต่อ..ออกมาเห็นนายังนุ่งผ้าขนหนูอยู่ ผมเข้ไปกอดข้างหลัง มือล้วงไปใต้ผ้าขนหนูเขี่ยหัวนม ปากก็ไซ้ติ่งหูลงมาซอกคอ อืมมม...อีกมือก็ลูบลงที่หน้าขา ลูบมาถึงโหนก..อืม..อาส์...นาคราง..ผมพานามานอนที่เตียง นานอนคว่ำ ผมไซ้จากปลายเท้าขึ้นมา พอมาถึงก้น นาแยกขาออกผมฉกลิ้นเข้าที่แคม เสียวจังเลยพี่....นาเสียว...เสียวเม็ด...โอยยย...ดีจังเลย ผมจับนานอนหงายแยกขาออก ดูดหอยนา..อูยย..พี..ดูดเม็ดด้วย..นาดิ้นพราดๆเด้งเอว..เอ่นหอยขึ้น .มือก็คลึงอยู่ที่นมของนา...น้ำเงี่ยนของนาไหลออกมาเต็มหน้าผมเลย...จนนาทนไม่ไหว..ผมเอามือแหวกแคมแล้วก็พูดว่าโห..นาน้ำออกเยอะเลยนะ..เงี่ยนจัดเลยสิเนี้ย..พี่..พี่...***นาเถอะ..นาเงี่ยนสุดๆแล้ว ผมจึงจับ***.จ่อรูหอยนาแล้วดันเข้าไปจนสุด..นาก็เด้งรับการ*** แล้วก็เริมโยก มันหอยจังพี่...ซีดดด....เสียวเม็ดโอย....แรงๆเลยพี่***นาแรง....เร็วๆนาน้ำจะแตกแล้ว หอยนา***มัน ***จังเลยโอยยย...เสียวหัว***...นาเสร็จแล้วพี่....เธอเกร็งตัวแอ่นหอยขึ้นรับการกระแทก***ของผม....พี่ยังไม่แตกเลยพี่***ต่อเลยนะที่รัก...จะ..***เลยพี่..***นาทั้งคืนเลย..นาจะแอ่นหอยให้***ทั้งคืนเลย....พี่ขอ***ข้างหลังนะ....จะพี่..นาคว่ำหน้าลงยกตูดขึ้นมา...พูหอยปลิ้นออกมาให้เห็น ผมไม่รอช้าจับ***ยัดเข้ารูทันที โอยยย ....เข้าลึกสุดๆเลยพี่ ผมจับเอวนาไว้แล้วกระแทก***จากช้าไปเร็ว จนนาหัวคลอน ไปมา หอยนา***มันจริงๆ...ให้พี***บ่อยๆนะ...มัน***มากเลย ....จะพี่..นาจะให้***ทุกวันเลยพี่ก็***เก่งโอย....หอยพังหมดแล้ว...โอยยยย...มัน...พี่ไม่ไหวแล้ว...ผมน้ำแตกใส่รูนาในท่านี้เลย....เรานอนกอดกันสักพัก นาก็ปลุก***ผมโดยเอาปากมาดูด พอแข็งเราก็***กันต่อ คืนนั้นผมแตกคารูไป ห้าที นาเจ็ดที นาบอกว่าชอมที่ผมเล้าโลมก่อน*** ตอนผมเลียให้ทั้งตัวนาก็แตกไปที่หนึ่ง ผัวนาไม่เล้าโลมก่อน เปิดผ้าได้ก็***เลย ผม***นาอย่างน้อย อาทิตย์หนึ่งก็สี่วัน โดยเฉพาะวันที่เธอเวร ออฟ ยกเว้นวันขึ้นเวร บ่าย และดึก นากลัวไม่มีแรงทำงานพี่ มีอยู่ครั้งหนึ่ง นาขึ้นเวรบ่าย ผมไม่ได้***เธอมา สามวัน ผมโทร ขึ้นไปหาที่ตึก จะรออยู่ทางลงด้านหลัง พอนาลงมาผมจับนา***ข้างตึก ซับพลายที่มีซอกมุมอยู่ สุดยอดครับ ***คาชุดพยาบาล ผมให้นาเอามือค้ำผนังแล้วถลกกระโปรงขึ้น ปลดกระดุมมาจับเสื้อมากองที่เอว มือก็ขยำนม ***ก็แทงรู จนน้ำแตกกันทั้งคู่เลย จนผัวนากลับจากฝึกแต่เราก็ยังแอบ***กันอยู่ แต่เดี๋ยวนี้ไม่แอบแล้วเพราะนาเลิกกับผัว มาอยู่กับผมแล้วครับ บอกได้คำเดียว หอยนาสุดยอด ***มันสุดๆ


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 1st December 2015 - 07:16