Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> ฉีดใหญ่มา...ต้องทำอย่างไร
mv-hit
post Oct 22 2009, 19:19
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 296
Joined: 2-August 08
Member No.: 11,200ผมไปฉีดอวัยวะเพศมาได้ 4 เดือนแล้วครับ มีพี่ที่รู้จักกันเค้าฉีดให้ ตัวยาที่ฉีดเข้าไปเหลว ๆ คล้ายขี้ผึ้งครับ หลังจากฉีดผมไม่สามารถรูดหนังหุ้มปลายสุดเหมือนก่อนฉีด เป็นเพราะใส่ตัวยาเยอะไปหรือเปล่าครับ แล้วอย่างนี้ผมจะเอาที่ฉีดออกไปอีกหน่อยสามารถทำได้หรือเปล่าครับ

จาก โอ๋

คำตอบ

ถึงแม้จะมีการตอบปัญหาเรื่องการฉีดให้ใหญ่บ่อย ๆ แต่น่าแปลกใจว่าจำนวนคนที่ฉีดกลับไม่ลดลงเลยครับ สันนิษฐานว่าฉีดแล้วเห็นผลทันตา ราคาที่ฉีดถูกมาก และที่สำคัญคนที่ฉีดมาแล้วดีก็มักประกาศให้คนอื่นรู้ คนฟังได้ยินประจวบกับความอยากให้อวัยวะเพศใหญ่ก็ทำให้ฉีดตามกัน แต่ว่าคนที่ฉีดแล้วมีปัญหาที่มีเยอะนั้นมักเก็บเงียบไม่กล้าบอกใคร อาจเพราะกลัวโดนเพื่อนล้อ หรือสมน้ำหน้า เรื่องอวัยวะเพศของคุณผู้ชายนั้นเปรียบเสมือนศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายอย่างหนึ่งเหมือน
กัน จากเหตุผลนี้จึงทำให้มีการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายกันเองในกลุ่มเพื่อนของบ้านเรามี
อยู่ตลอดไม่ลดลง

ในช่วงแรก ๆ ที่ฉีดเพิ่มขนาดก็ยังสามารถใช้งานได้ปกติไม่มีความผิดปกติอะไร นอกจากดูแล้วอวบอูมขึ้น แต่ไม่ได้ยาวขึ้นนะครับ และเมื่อผ่านไป 1 ปีคุณผู้ชายที่ไปฉีดเพิ่มขนาด ส่วนใหญ่มักจะมาขอทำการผ่าตัด เพราะเกิดปัญหาขึ้น ซึ่งปัญหาที่คุณโอ๋เจอก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบบ่อยคือ หลังจากฉีดแล้วหนังหุ้มปลายจะบวม พอบวมทำให้รูดปลายไม่ได้ และทำความสะอาดด้านในไม่ได้ด้วย แต่เนื่องจากเพิ่ง 4 เดือนจึงยังไม่มีปัญหาเรื่องแผลเรื้อรัง เพราะผิวหนังหุ้มอวัยวะเพศขาดเลือดมาเลี้ยง แต่ว่าอนาคตเกิดเป็นแผลเรื้อรังได้แน่นอน

ตอนนี้ยังไม่ได้เกิดปัญหาอะไรก็ยังไม่ต้องเอาออก แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีปัญหารูดเปิดไม่ได้เลย เป็นแผลเรื้อรังตลอด หรือไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ คงต้องไปพบแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะที่ทำเรื่องการผ่าตัดช่วยแก้ไขให้นะครับ

การผ่าตัดแก้ไขค่อนข้างใช้เวลานานเมื่อเทียบกับตอนฉีด เพราะต้องปอกเอาหนังหุ้มอวัยวะเพศออกทิ้งทั้งหมด เมื่อปอกหนังหุ้มทิ้งก็จะเหลือแค่ตัวอวัยวะเพศชาย ซึ่งต้องหาหนังที่จะมาหุ้มอวัยวะเพศใหม่ ซึ่งวิธีที่นิยมทำกันมากที่สุดก็คือ เอาหนังถุงอัณฑะมาหุ้มแทน แต่พอหุ้มเสร็จ หนังบริเวณถุงอัณฑะก็จะเหลือเล็กนิดเดียว แต่ว่าหลังจากทำการผ่าตัดแล้วหลายคนมีความพึงพอใจมาก เพราะหนังบริเวณถุงอัณฑะสีจะใกล้เคียงกับหนังหุ้มอวัยวะเพศ และหนังถุงอัณฑะจะหนากว่าหนังที่หุ้มองคชาต ซึ่งทำให้ดูใหญ่เล็กน้อย หลังจากหุ้มอวัยวะเพศชายด้วยหนังถุงอัณฑะแล้วขนาดของถุงอัณฑะจะเหลือเล็กนิดเดียว ก็เลยทำให้ดูเหมือนอวัยวะเพศใหญ่ขึ้นด้วย และสุดท้ายหนังถุงอัณฑะจะมีขนขึ้นอยู่โดยธรรมชาติ ไม่เหมือนหนังหุ้มองคชาตที่เรียบไม่มีขน พอเอาหนังหุ้มถุงอัณฑะมาหุ้มองคชาตก็กลายเป็นว่าอวัยวะเพศมีขนขึ้นซึ่งบางคนชอบ แต่ถึงอย่างไรของที่ธรรมชาติให้มานั้นดีอยู่แล้วไม่ต้องไปฉีดเสริมเติมแต่งแต่อย่างใ
ด ให้เจ็บตัว เสียเงิน และเสี่ยงต่อความเจ็บปวดที่ตามมา น่าจะดีกว่านะครับ อีกวิธีคือ ทำแค่ขลิบหนังหุ้มปลายออก ให้ส่วนหัวเปิดทำความสะอาดได้ แต่จะยากและมีผลแทรกซ้อนสูงกว่าการขลิบตามปกติครับ...ชูรัก ชูรส ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 24.00-00.30 น.

ศ.นพ.สมบุญ เหลืองวัฒนากิจ
ศัลยแพทย์ระบบทางปัสสาวะเพศชาย
[email protected]


--------------------
--- กะฉ่อนเว็บบอร์ด ---
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 27th November 2015 - 09:45