Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> ออกกำลังช่วยพลังทางเพศ!
freeware
post Dec 28 2009, 20:56
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 667
Joined: 10-June 09
Member No.: 30,516เวลามีเพศสัมพันธ์ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะให้ความสุขสมดุลทั้งชายและหญิงได้จึงม
ีการ แบ่งระดับมาตรฐานได้เป็น 4 ขั้นตอน โดยใช้เวลา 5-20 นาที เป็นขั้นหนึ่ง 20-40 นาที เป็นขั้นที่สอง 40-80 นาที เป็นขั้นสาม ใช้เวลาระหว่าง 80-120 นาที ถือว่าเป็นขั้นที่สี่หรือขั้นสุดยอด ทุกขั้นมีความหมาย บ่งถึงสุขภาพ บ่งถึงพรสวรรค์ของชายคนนั้น บ่งถึงชายที่มีวินัยในการออกกำลัง ปรับปรุงฟื้นฟูแก้ไข แน่นอนไม่มีชายใดแข็งแรงหรือมีกล้ามเนื้อร่างกายแข็งแรงตั้งแต่หนุ่มจนสูงอายุเกิน 80 ปี เป็นแน่ แต่ละคนก็ต้องอดทนเข้าใจฝึกฝนรักษาสุขภาพกล้ามเนื้อ สุขภาพเส้นเลือดให้แข็งแรงเช่นหนุ่มอยู่เสมอ แบบนี้ต้องหมั่นฝึกซ้อมออกกำลังอยู่เสมอ จึงต้องมีวินัยเช่นนักวิ่งมาราธอนก็มีหลายระดับ 5-10 กม. บ้าง 10-30 กม. บ้าง และ 30-50 กม. ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถเป็นนักวิ่งได้ คือต้องอดทนฝึกซ้อมครั้งแล้วครั้งเล่า อดทนเป็นเดือนเป็นปี อดทนฝึกเป็นเวลา 10-20 ปี ก็มี บางคนซ้อมวิ่งทุกวันจนครบระยะทางเทียบเท่า 2 รอบโลกแล้วก็มี ปัจจุบันนักกีฬาวัย 80 จะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยและมีพร้อมทั้งสุขภาพกายและใจ พบว่ามีความแข็งแรงกว่าวัย 40 ปี ที่ไม่ระวังตัวเองคือหนุ่มกว่าแต่กินตามใจปาก ไม่ยับยั้งใจ ไม่ออกกำลังสม่ำเสมอผลลัพธ์ที่ออกมาจะแตกต่างอย่างฟ้ากับดิน คือชายวัย 80 ปี จะเดินและวิ่งเร็วเท่าไหร่ก็ไม่เหนื่อย แต่ชายวัย 50 ปี แค่เดินช้าก็จะหอบเหนื่อยเร็ว ฉะนั้นพอมาถึงเรื่อง พลังทางเพศก็พอจะรู้แล้วว่าใครเก่งกว่าใคร ความแข็งแรงทางกายเพิ่มได้เป็นขั้นตอนโดยอาศัยความ อดทนวิริยอุตสาหะเช่นกัน ความแข็งแรงทางเพศ ก็เพิ่มได้ แก้ไขให้ดีขึ้นเป็นขั้นตอนเช่นกัน ไม่ใช่พึ่ง แต่ยาก่อนใช้งานอย่างเดียว การฝึกตัวเองให้มีวินัยออกกำลังสม่ำเสมอเป็นอันดับหนึ่ง

โดยเฉพาะออกกำลังเฉพาะส่วน ก็จำเป็นต้องรู้จักวิธีการฝึก รู้วิธีแก้ไขจุดอ่อนซ้ำแล้วซ้ำอีก เช่น โปรกอล์ฟต้องให้ใกล้ชิดฝึกกับลูกทีมสม่ำเสมอได้แก้ไขจุดอ่อนได้ ฝึกซ้อมจุดเด่นให้แม่นยำ เช่น ลูกพัตให้ลงหลุมก็ต้องฝึกซ้อมแล้วซ้อมซ้ำซาก ห้ามเบื่อถึงจะพัตได้อย่างแม่นคือพัตลงหลุมทุกครั้งคือต้องใจเย็นห้ามรีบร้อน เดี๋ยวจะเฉียดหลุมอย่างน่าเสียดาย เรียกว่าตายตอนจบส่วนกล้ามเนื้อที่อ่อนแอก็ย่อมจะแก้ไขให้ขยายตัวรองรับเลือดมาคั่งไ
ด้ดีขึ้นได้มากขึ้น ยาฟื้นฟูที่ไร้คุณภาพก็เปลี่ยนแปลงให้เหมาะสมกับสุขภาพที่เปลี่ยนแปลงเช่นไขมันและน้
ำตาลที่เพิ่มควบคุมไม่ได้จนทำให้กล้ามเนื้อเพศขาดออกซิเจนอีกตัวอย่างที่เด่นชัดคือ หลังผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมากหากได้ฝึกซ้อมเพิ่มออกซิเจนจะได้ป้องกันกล้ามเนื้อเพศให
้เกิดพังผืดและไม่ให้เพิ่มมากขึ้นโดยมีวิธีการยืดกล้ามเนื้อเพศให้ยืดตัวเร็วและขยาย
ตัวเพิ่มได้ต่อเนื่องและยังช่วยไม่ให้มีปัญหาตัวแข็งแต่หัวอ่อนที่เรียกว่า Solf Glans Syndrome เรื่องสุขภาพทางเพศสัมพันธ์แตกต่างจากสังคมทั่วไป คือสังคมทั่วไปนิยมคนหัวอ่อน ไม่ชอบคนหัวแข็ง แต่สุขภาพทางเพศต้องการให้หัวแข็ง เป็นต้น

ฉะนั้นยาจึงจะเป็นตัวช่วยรองลงมาคือ เป็นพระรองไม่ใช่พระเอก ความเป็นจริงกายของเราใจของเราวินัยของเราก็คือพระเอกขี่ม้าขาวตัวจริง ไม่มีใครแอบตีบทแย่งบทไปได้ ในชีวิตจริงพบบ่อยว่าทั้ง ๆ ที่มีการวางบทอย่างดีให้ใครเป็นพระเอกใครเป็นพระรองหากความเป็นจริงมีการพลิกบทบาทคื
อพระรองจะแอบเล่นเป็นพระเอกได้เรียกว่ามีการพลิกล็อกได้ ยาจะเล่นบทพระเอกชั่วคราวเท่านั้น เมื่อมีการปรับปรุงแก้ไขต้นเหตุแล้วสุขภาพทางกายที่แข็งแรงฟื้นตัวก็จะกลับเป็นพระเอ
กตัวจริงอีกครั้ง แล้วยาหรือพระรองก็จะลดบทบาทลงไป

ท่านใดที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่จะต้องขอถามหรือขอคำแนะนำปรึกษาให้โทรฯ ได้ที่เบอร์ 08-1814-5441, 08-6522-3762 และ 0-2259-8233 เว็บไซต์ www.meetdoctoro.com หรือส่งจดหมาย ที่ ตู้ ป.ณ. 1812 บางรัก กท. 10500 พร้อมเบอร์โทรฯ ที่จะติดต่อได้.

ดร.อุ๋มอึ๋ม


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 30th November 2015 - 22:07