Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> อยากให้น้องชายมีขนาดใหญ่และยาวมากขึ้น
mv-hit.com
post Sep 16 2010, 19:16
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 84
Joined: 10-June 09
Member No.: 30,517สวัสดีครับคุณหมอที่เคารพ

ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ติดตามการตอบปัญหาพร้อมกับให้ข้อแนะนำเกี่ยวกับเรื่องเสพสมบ่ม
ิสมของคุณหมอเป็นประจำ พอมาอ่านเจอเรื่องชายไม่สู้ ซึ่งผมก็เป็นเหมือนกัน แบบหลั่งไวมากไม่ถึง 5 นาที ใจยังสู้แต่น้องชายไม่เอาไหน อีกอย่างก็คือว่าของผมทั้งเล็กและสั้นด้วย

ผมตอนนี้อายุ 48 ปีเข้าไปแล้ว ขอถามว่าหลั่งไวเกี่ยวกับอายุด้วยหรือเปล่า ที่สำคัญก็คือผมขอคำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการหลั่งไว และอยากให้น้องชายมีขนาดใหญ่และยาวมากขึ้น จะต้องแก้ปัญหาด้วยวิธีใด ขอทราบรายละเอียดด้วย

เคารพอย่างสูง
คนอยากรู้

ตอบ คุณคนอยากรู้

หลั่งเร็วพบในชายวัยรุ่นที่ชอบรีบร้อนช่วยตัวเองให้มันเสร็จ ๆ ไปเช่นวัยต่ำกว่า 18 ปี จะทำทุกวันอย่างไร้สาระเกิดมีอารมณ์เพราะฮอร์โมนชายสูงเลยมีอารมณ์ใคร่ทางออกคือช่วย
ตัวเองให้หลั่ง ไม่มีใครสอนให้ปฏิบัติแบบถูกต้องคือปฏิบัติในห้องมิดชิดไม่ต้องรีบร้อน 90% จะรีบปั่นให้หลั่งก็ถือว่ามีความสุขแล้วบางคนทำวันละ 3-4 ครั้งก็มี เป็นช่วงสูงของระดับฮอร์โมนชาย ที่ถูกก็ให้ปฏิบัติวันละหนึ่งครั้งก็พอถ้าจำเป็นแล้วใช้เวลาปฏิบัติการ 5-10 นาทีห้าม 1-2 นาที ต้องค่อยประคับประคองสร้างอารมณ์ระหว่างปฏิบัติการให้หยุดพัก เป็นระยะหายใจหายคอให้คล่องบ้าง การรีบร้อนช่วยตัวเองจนหลั่งโดยใช้เวลา 1-3 นาที จึงเป็นสาเหตุให้เกิดความเคยชินแบบผิด ๆ ติดนิสัยไปจนหนุ่มใหญ่วัย 40-50 ปี รีบร้อนเร่งร่วมเพศไม่มีการเล้าโล้ม จนฝ่ายหญิงตกใจ ว่านี่หรือคือการร่วมเพศทำไมใช้เวลารวดเร็วมาก แบบนี้พบบ่อย อีกแบบคือมีการหลั่งแบบปกติแต่มีอาการแทรกซ้อนคือเริ่มมีอาการอ่อนตัว จากสุขภาพอ่อนแอลง มีอาการแข็งตัวไม่นานเลยรีบร้อนเร่งร่วมเพศกลัวการแข็งตัวจะลดลงร่วมเพศไม่ได้ การเร่งร้อนจึงเกิดอาการหลั่งเร็ว 1-2 นาทีก็หลั่งเกิดได้เช่น แบบแรก

การรักษาหลั่งเร็วจึงสร้างโปรแกรมรักษาเป็นชุดต่อเนื่องชุดละ 20 วัน ใช้เวลารักษาไม่ควรเกิน 3-5 ชุด จะสร้างความมั่นใจภูมิใจที่สามารถควบคุมการหลั่งได้นานขึ้นจาก 1-2 นาทีเป็น 5-10 นาที และกลุ่มที่ดีเกินไปก็มีคือไม่หลั่งเลย คือกลุ่มนี้เป็นกลุ่มแข็งแรงมั่นใจตนเอง พอแนะวิธีการได้ยาฟื้นฟูก็ถึงเข้าใจการรักษาจึงต้องลดยาลงจนเหลืออาทิตย์ละหนึ่งครั้
ง ก็อยู่ที่พื้นฐานความแข็งแรงของแต่ละคนสรุปคือกลุ่มที่รักษาจะบอกใกล้เคียงกันว่ารู้
งี้มารักษาแต่ต้นแล้ว บางคนเสียดายถูกฝ่ายหญิงขอหย่าไป 2-3 คน แล้วยังไม่รู้ว่าจะไป รักษาที่ไหนเสียอีก

ฉะนั้นให้เริ่มรักษาเสียเรื่องขนาดเล็กให้ใหญ่มีการผ่าตัดเสริมแล้วใช้เวลา 2 ชั่วโมงวิธีผ่าตัดเสริมใหญ่ได้ทำในห้องผ่าตัดโดยแพทย์ถูก ต้องตามหลักการแพทย์เป็นกำลังใจให้ชายที่ต้องการใหญ่อย่างรวดเร็ว เมื่อมีความมั่นใจ ในปมด้อยที่คิดไปเองต่าง ๆ นานา แก้ไขหลั่งไวให้ช้าขนาดเล็กแก้เพิ่มให้ใหญ่ปมด้อยก็หมดไป ความสุขทางเพศก็จะเพิ่มมาตามธรรมชาติใจต้องสบายกายจึงปฏิบัติตาม

ท่านใดมีปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่จะต้องขอถามหรือขอคำแนะนำปรึกษาให้โทรฯ ได้ที่โทร.08-1814-5441,08-4636-2789 และ 08-5109-0678 เว็บไซต์ www.meetdoctoro. com หรือส่งจดหมายที่ตู้ ป.ณ.1812 บางรัก กท.10500 พร้อมเบอร์โทรฯ ที่จะติดต่อได้.

ดร.โอ สุขุมวิท 51


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 29th November 2015 - 04:58