Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียสาว, เค้าเอานิ้วออกเปลี่ยนมาจัยสะโพกนุกระแทกแรง ๆๆ โอ้ว..มะ.ไม่ไหวแล้ว..ตัว
mv-hit.com
post Oct 25 2010, 21:44
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 84
Joined: 10-June 09
Member No.: 30,517เป็นสาวมาก็หลายปีอยากลองเรื่องอย่างว่าเลยถามเพื่อนว่าเซ็กส์นะดีไหม มันก็ตอบว่าต้องลองเอง เอาว่ะนุก็อยากลองเองนี้เลยถามเพื่อนว่าพอมีคนจะแนะนำเรื่องเซ็กส์บางไหม มันให้ลองหาดูคนใกล้ๆตัวที่พอไว้ใจได้ นุเลยลองถามเพื่อนของอาที่สนิทด้วยแล้วเค้าก็ยังไม่มีเมีย ตอนแรกเค้าดูงงๆถามกลับว่าเพราะอะไรถึงอยากลอง นุเลยตอบไปว่าเคยอ่านหนังสือเรื่องเซ็กส์เลยอยากรู้ว่าเวลาถึงนะเป็นอย่างไร เพราะนุเคยแต่ช่วยตัวเอง เค้าเลยบอกถ้าอยากจริงๆจะสอนให้เราเลยนัดกันว่าตอนเย็นเจอกันที่บ้านของเค้า
นุมาถึงบ้านเค้าแล้วเค้าบอกว่าไปอาบน้ำกันเค้าให้นุค่อยๆถอดเสื้อออกนุทำตามแต่ก็อาย
นะพอถอดหมดก็เข้าไปในห้องน้ำพร้อมกันเค้าที่ไม่มีเสี้อผ้าเลยตอนที่เห็นน้องชายเค้าค
ิดว่าน่ารักดีเค้าเลยเอามือนุไปจับที่น้องชายเค้า ตอนแรกเป็นน้องชายแต่พอจับไปจับมามันกลับร้อนแล้วก็ใหญ่มาก เค้าค่อยๆลูบ นมนุ มันเสียวแบบแปลกๆหัวนมก็ตั้งแข็งแล้วเค้าก็ค่อยๆดูดนมอืม..มันรู้สึกดีนะ ส่วนอีกมือก็มาจับที่สามเหลียมของนุนิ้วสากๆของเค้าค่อยๆดันเข้าไปในหอยของนุ อะ.. อืมแค่นิ้วมันยังรู้สึกดีเลยเค้าดันนิ้วเข้าๆออกๆสักพักก็ก้มลงมาเอาลิ้นร้อนๆแหย่เข
้าไปในหอย มันอุ่นๆแล้วก็เสียวมากๆเลยนุยืนไม่อยู่เค้าเลยรีบอาบน้ำแล้วพานุมาที่เตียงของเค้า นุยังไม่ทันได้พลิกตัวเค้าก็เอาลิ้นมาดูดดันหอยของนุ แล้วจับกลีบหอยแยกออกจากกันจนเห็นเม็ดติ่ง เค้าดูดเสียงดัง นุก็ได้แต่เสียวจนจับหัวเค้า เค้าไม่ว่าแต่บอกให้นุร้องหรือทำตามใจเต็มที่ นุเลยกดหัวเค้าให้ชิดหอยนุ แล้วเค้าก็เอาดุ้นมาจ่อหน้านุให้นุอม อืม..มันใหญ่กว่าที่เห็นตอนแรกมากๆเลย พอนุอมเลียดูดจนเค้าคราง เค้าเลยบอกให้นุหยุดแล้วเอาดุ้นมาจ่อตรงหอยนุ ค่อยๆดันดุ้นเข้าไป ตอนแรกมันเจ็บๆนะแต่เค้าบอกว่าเดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้วเค้าก็แทงที่เดียวมิดเลย โอ้ว..อืม. เค้าค่อยๆแทงเข้าแทงออกจากเบาๆเป็นแรงเร็วจนนุต้องจิกเค้าไว้แน่มันเหมือนหอยนุอยากจ
ะกินดุ้นเค้าอย่างเดียว อืม...เค้าเร่งแรงกระแทกหอยนุเอากระแทกหอยนุเอาส่วนมือก็จับ นมนุดูด อืม..มันเสียวแทบขาดใจแต่ก็ไม่อยากให้เค้าหยุด เค้าถอนดุ้นออกแล้วจับนุนอนคว่ำสี่ขาแล้วเอาดุ้นแทงใสหอยเอานิ้วใสรูตูดนุ นุเสียวจนตัวสั่นดุ้นเค้ากระแทกนิ้วเค้าก็แหย่นุได้แต่กัดหมอนระบายอาการเสียวเค้าคว
งดุ้นวนในหอยนุ โอ้ว..นุ..นุอยากจะร้องให้เสียงดังๆเค้าเอานิ้วออกเปลี่ยนมาจัยสะโพกนุกระแทกแรง ๆๆ โอ้ว..มะ.ไม่ไหวแล้ว..ตัวนุเกร็งกระตุกและหอยของนุก็บีบรัดดุ้นเค้า เค้ากระแทงแรงๆๆจนนุทนไม่ไหวร้องกรีดน้ำแตกแล้วตัวกระตุกแรงๆเค้าก็กระแทกแรงๆเร็วๆพ
ร้อมบอกนุว่าเค้าจะออกแล้วนะขอแตกข้างในนุนะเค้าครางนิดหน่อยแล้วกระแทกแรงๆอีกพักนุ
ก็รู้สึกว่ามีน้ำร้อนๆฉีดเข้ามาในตัวของนุ พอเราทำเสร็จเค้าก็กอดนุนอนได้สักพักนุรู้สึกว่าหอยนุระบมแต่มันให้ความรู้สึกว่านุเ
ห็นสวรรค์เลยมันสุดยอดมากๆเลย พักเดียวเค้าก็จับนุกดออกคราวนี้เค้านอนแบบ 69เลยปากเค้าก็ดูดหอยนุดุ้นเค้าก็กระแทกปากนุมันเอาอีกแล้วเสียวอีกแล้วที่นี้เค้าเอ
านิ้วกระแทกหอยนุไม่ยั้งเลยอะ...อืม นุเลยน้ำแตกคาปากเค้าอีกรอบเค้าเลยกระแทกดุ้นในปากนุจนเค้าน้ำแตกแล้วบอกให้นุกลืนลง
ไปอืม..รสก็อร่อยดีนะนุว่า คืนนั้นเราทำกัน6-7รอบจนหอยนุระบมบวมเลย แต่มันสุดยอดมากๆเลยนะสุดยอด!!!!--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 1st December 2015 - 03:36