Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> เรื่องเล่า สาวน้อย .... เยิ้ม, “พี่รัช หลีน้ำจะแตกแล้ว อิ๊.. อิ๊.. อิ๊... อ๊าา. . แตกแล้ว.. แตกแล้ว..
freeware
post Jan 5 2011, 18:16
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 667
Joined: 10-June 09
Member No.: 30,516หลังจากนอนพักกันได้สักครู่ ท่อนเอ็นของภารัชก็เริ่มพองขยายแข็งคับรูหอยอันฉ่ำเยิ้มของเดหลี จนเดหลีรู้สึกว่าต้องการมันอีกครั้ง แต่ทว่าชายหนุ่มยังคงนอนนิ่งเหมือนกับแกล้ง ปล่อยให้สาวน้อยรู้สึกเสียวสยิวโดยไม่ขยับเขยื้อนท่อนเอ็นของเขาแต่อย่างใด
“ พี่รัช อย่าแกล้งหลีแบบนี้สิคะ “ เดหลีออดอ้อนชายหนุ่มอย่างสุดอยาก เพราะขณะนี้ในรูหอยของเธอมันเสียวสยิวและอยากจะถูกท่อนเอ็นอันใหญ่โตของเขากระแทกอีก
แล้ว แต่ชายหนุ่มยังคงทำท่าเหมือนไม่รู้เรื่อง
“ พี่แกล้งอะไรหลีเหรอ เปล่านี่นา “ ชายหนุ่มว่าพลางหัวเราะเอ็นดู แต่แล้วเขาก็ต้องสยิวสุดตัว เมื่อเดหลีขมิบหอยของเธออย่างแรงติดๆ กันถึงสามครั้ง
“ นี่แน่ะ.. หาว่าไม่ได้แกล้งหลีใช่ไหม งั้นหลีก็จะขมิบหอยแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ละกันนะ “ สาวน้อยว่าพลางยักคิ้ว เพราะรู้สึกสะใจที่ได้แกล้งชายหนุ่มกลับทั้งสองจะรู้ดีว่าการแกล้งกันนั้นต่างเป็นกา
รจุดไฟสวาทให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เพราะเพียงไม่ช้า ภารัช.. ชายหนุ่มผู้ซึ่งตั้งใจว่าจะนอนนิ่งแกล้งสาวน้อยร่างอวบอัดให้อยากหงี่ต่อไปกลับเป็นฝ
่ายทนไม่ไหวขึ้นมาก่อน เขาจับขาของเดหลีแยกออก ก่อนจะค่อย ๆ ชักดุ้นที่แข็งโด่ออกมาอย่างช้า ๆ ท่อนดุ้นนั้นเต็มไปด้วยน้ำอยากที่ผสมกันเหนียวยาวยืดเป็นสาย เดหลีร้องครางเมื่อเขาชักออกจนหมด ภารัชยกขาของเดหลีขึ้นสูง ทำให้กลีบหอยอวบแดงเปล่งปลั่งนั้นยั่วตาเขาอยู่แค่ตรงหน้า เดหลี.. สาวน้อยซึ่งบัดนี้ติดใจในรสชาติดุ้นและฝีมือการเอาของภารัชก็แอ่นโคกนูนขึ้นมาล่อหน้
าเขา จนในที่สุดภารัชก็อดใจไม่ได้ที่จะลากลิ้นลงไปตวัดเลียที่ติ่งเสียวที่สั่นระริกอยู่ต
รงหน้า แค่เพียงแวบแรกที่ลิ้นอุ่นชื้นตวัดโดนเม็ดติ่ง เดหลีถึงกับร้องลั่น
“อ๊า พี่รัช เลียอีกแล้ว หลีเสียวนะ “ เดหลีร้องครางเมื่อภารัชใช้ลิ้นละเลงโลมเลียเม็ดติ่งของเธอ ภารัชเอง.. เมื่อเห็นสาวน้อยอยากหงี่จนมีน้ำเหนียวใสไหลออกมาจากรูหอยเรื่อย ๆ เขาก็ยิ่งอยาก ละเลงลิ้นลากไปทั่ว ทั้งกลีบแคมอวบๆของเธอ เม็ดเสียว และยังแหย่ลิ้นเข้าออกในรูหอยของเธออย่างรวดเร็วจนลิ้นของเขาอาบไปด้วยน้ำอยากของสาว
น้อย เดหลีเองไม่อาจทนทานความเสียวที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเธอได้ ได้แต่แอ่นกายส่ายสะโพกไปมาพร้อมกับกดหัวภารัชแนบกับหอยของเธอ ส่ายสะโพกด้วยความอยาก ร้องครางไม่ได้ศัพท์.. อ๊าา... ซี้ดด... พี่รัชขาาา.... หลีเสียวจัง .. พี่รัช... อ๊าา... หลีเสียวหอย...... อย่าเอาลิ้นแยงรูหอยเค้าแบบนั้นสิ อ๊า... อ๊า..... เดหลีร้องดังขึ้นเรื่อย ๆ จนภารัชรู้สึกว่าท่อนดุ้นของเขามันแข็งโปกเลยทีเดียว เดหลีเองก็มองเห็นมันแข็งโด่ในความมืดของห้อง เธอจึงบอกให้ภารัชหยุด ชายหนุ่มได้แต่แปลกใจว่าเพราะเหตุใดสาวน้อยจึงบอกให้หยุด.. ก่อนที่จะร้องออกมาอย่างสุดเสียว เมื่อสาวน้อยขึ้นคร่อมตัวเขาในลักษณะกลับหัว พร้อมกับก้มหน้าดูดท่อนดุ้นของเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย ในท่านี้ ทำให้หอยอันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำอยากของเดหลีมาอยู่ตรงหน้าภารัชพอดี เขาเพ่งตามองมันขมิบน้ำอยากออกมาจากรู ภาพนั้นทำให้เขาทนไม่ไหว กดสะโพกของเธอลงแนบหน้าพรอมกับฉกลิ้นเข้าออกในรูหอย ส่วนนิ้วก็บี้อยู่ที่เม็ดติ่ง จนสาวน้อยครางดังลั่น “ พี่รัช.. อ๊าา เสียวหอย พี่รัชขา หลีเสียวหอยจัง... อ๊าา.. ซี้ดดด... “ พร้อมๆ กันนั้น เธอก็กระแทกปากของเธอลงมากับท่อนดุ้นของเขาอย่างรุนแรงยิ่งขึ้น ตอนนี้ทั้งห้องที่เงียบสงัดมีเสียงครางด้วยความเสียวของทั้งสองดังระงม
“หลี ดูดดุ้นพี่แรงๆ เลย พี่เสียว .. หลีดูดมันมาก เลียตรงหัวมันด้วย อย่างนั้นแหละ.. ซี้ด... อ้าาา...” ภารัชร้องครางเมื่อเดหลีปรนเปรอท่อนดุ้นของเขาด้วยปากอย่างชำนาญ ส่วนเดหลีนั้นก็ส่ายหอยถูลงมาทีหน้าของชายหนุ่มพร้อมกับร้องครางอู้อี้ เนื่องจากในปากของเธอนั้นอมท่อนดุ้นของภารัชอยู่
“ หลี พี่ไม่ไหวแล้ว ขอเอาละนะ “ เขาว่าพร้อมกับพลิกตัวขึ้นมาอยู่บนร่างของสาวน้อย โย้ก้นเธอให้สูงไปข้างหน้าจนหอยลอยเด่นอยู่ตรงหน้า ท่านี้ทำให้รูหอยของเธอแบะอ้าจนมองเห็นรูแดงที่มีน้ำเยิ้มอย่างชัดเจน เขาทนไม่ไหวอีกต่อไป จับท่อนดุ้นที่แข็งเป็นลำยัดใส่ลงไปในรูหอยนั้นทันทีจนสุดลำ
“ อ๊า.. พี่รัชบ้า.. ดันเข้ามาทั้งอัน หลีเสียวนะ “ เธอต่อว่าเขาด้วยความเสียวสยิว ส่วนภารัชนั้นก็อยากจัดจนไม่สนใจแล้วว่าสาวน้อยจะต่อว่าเขาว่าอย่างไร เพราะเขาเห็นๆ อยู่ว่าเธอเองก็อยากหงี่ไม่ต่างไปจากเขา ภารัชกระแทกดุ้นของเขาเข้าๆ ออกๆ ในรูหอยของเดหลีอย่างรุนแรง ส่วนเดหลีนั้นก็เอามื้อมาบี้หัวนมทั้งสองข้างของตัวเองจนหัวนมแข็งชัน ปากก็ร้องครางซี้ด... ด้วยความเสียวสยิว
“ พี่รัชขา หลีเสียวหอย .. อ๊า .... อ๊า... ซี้ด... อ๊า... “ เดหลีร้องไม่หยุดเมื่อเขารัวท่อนดุ้นใส่ในรูหอยเธอไม่มียั้ง
“ พี่ก็เสียวดุ้น หอยหลีมันตอดดุ้นพี่ แถมยังขมิบน้ำหอยออกมาเต็มเลย “ ตอนนี้บนที่นอนมีรอยน้ำอยากของชายหนุ่มกับสาวน้อยไหลย้อยลงที่นอนเป็นรอยด่างชื้นวงก
ว้าง เขาปัดมือเดหลีที่บี้หัวนมตัวเองออก แล้วใช้นิ้วมือเขาบี้เอง เดหลีร้องครางสุดเสียง ... ซี้ด... อ๊าา.... อ๊า......
“ พี่รัช กระแทกอีก กระแทกอีก อ๊า... อ๊า ... อ๊า... “ สาวน้อยเร่งให้เขากระแทกให้แรงยิ่งขึ้นเพราะเธอรู้สึกเสียวขึ้นมาจนแทบทนไม่ไหว ชายหนุ่มเอง.. เมื่อเห็นสาวน้อยร่านสวาทขึ้นมาขนาดนั้น ก็ยิ่งกระแทกลงมาหนักขึ้นเรื่อย ๆ สาวน้อยอยากจนแทบไม่ไหว ถึงกับใช้มือลงมาถูเม็ดติ่งของตัวเองไปพร้อมๆ กับที่ภารัชกระแทกท่อนดุ้นเข้าออกในรูหอยเธอ เดหลีส่ายหอยด้วยความเสียวและร้องครางซี้ดซ้าดดด้วยความเมามันส์
“ พี่รัช เอาหลีทุกวันเลยนะ หลีชอบ เอาแรงๆเลย.. หลีเสียว.. “
“ อ๊าาา อ๊า... พี่รัช ... กระแทกแรง ๆ ... หลีเสียวหอย หลีเสียวหอย อิ๊ .. อิ๊... อิ๊....” เธอร้องรัวยิ่งขึ้นเพราะชายหนุ่มกระแทกลงไประรัวตอนนี้ท่อนดุ้นของชายหนุ่มกระแทกเข้
าสู่รูหอยของหญิงสาวจนน้ำแฉะไหลเยิ้มไปทั่วกลับแคบและซอกขาของเดหลี ในที่สุดเมื่อทนความเสียวไม่ไหว เดหลีถึงกับต้องร้องครางออกมาดังสุดเสียง
“ อ๊าาา ... อ๊า... พี่รัช ... น้ำหอยหลีจะแตกแล้ว.. จะแตกแล้ว... “
เขายิ่งเร่งกระแทกเธอเร็วขึ้นอีก พร้อมกับรู้สึกถึงความตอดรัดในรูหอยเธอ
“ พี่ก็เหมือนกัน เสียวดุ้น... หลี... อ้า.. พี่เสียวดุ้นที่สุด หลีเอามันมากเลย “ เขากระแทกลงไปไม่ยั้ง จนเดหลีร้องลั่น
“พี่รัช หลีน้ำจะแตกแล้ว อิ๊.. อิ๊.. อิ๊... อ๊าา. . แตกแล้ว.. แตกแล้ว... อ๊าา อ๊า... “ เดหลีขมิบหอยแน่นพร้อมกับปล่อยน้ำเสียวออกมาอาบท่อนดุ้นของภารัชจนแฉะเยิ้ม เธอเสร็จไปอีกครั้งหนึ่งแล้ว
“พี่ก็จะแตกแล้ว โอ้ย.. อ้าาาา “ เขากระแทกต่ออีกสองครั้งก่อนจะปล่อยน้ำอยากพุ่งเข้าใส่รูหอยของเธอ ตอนนี้เขาเองก็มนไม่ไหว ปล่อยน้ำราดรูหอยเธอไปอีกหนหนึ่ง
ภารัชชักดุ้นออกมาช้า ๆ ก่อนที่จะนอนกอดเดหลีเอาไว้
“ หลี.. หลีชอบไหมแบบนี้ “ ชายหนุ่มนอนกอดร่างเปลือยเปล่าของเธอไว้ โดยที่เธอก็ไม่ขัดขืน
“ ไม่ชอบแล้วจะอ้าขาให้ทำแบบตะกี้หรอคะ “ เธอย้อนกลับมาอย่างน่ารัก เขามองดูสาวน้อยอย่างหลงใหล เดหลีทำให้เขาติดใจในรสชาติหอยของเธอจนไม่อยากหยุดเอาเธอแม้สักวินาที เขาค่อย ๆ ใช้มือลูบไล้เรือนร่างเปล่าเปลือยของเดหลี จนมาถึงเต้าอวบเต่งตึง เขาใช้นิ้วขยี้หัวนมของเธอพร้อมกับเขี่ยมันจากช้า ๆ จนเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เดหลีเสียวจนแอ่นอกขึ้นมา สาวน้อยเอื้อมมือไปคว้าท่อนดุ้นของเขาแล้วชักเข้าชักออกแล้ว .. ทั้งสองต่างกระตุ้นอีกฝ่ายให้พร้อมสำหรับศึกครั้งต่อไปที่กำลังจะเริ่มขึ้น จู่ๆ.. เดหลีก็ลุกขึ้นยืน พร้อมกับเดินลงจากเตียง ปล่อยให้ชายหนุ่มนอนงุนงงอยู่สักครู่ ก่อนที่เธอจะเดินกลับเข้ามาพร้อมกับท่อนดุ้นปลอมอันกลางที่เธอพกมาจากต่างประเทศด้วย

“ พี่รัช คราวนี้เราใช้อันนี้ด้วยดีไหมคะ “ เดหลี.. สาวน้อยร่านสวาทเอ่ยขึ้น พร้อมกับยืนหันหลังให้เขาแล้วก้มตัวลง จนเห็นพูหอยล้นออกมาจากทางข้างหลัง มันแบะอ้าเล็กน้อยด้วยแรงกระแทกของเขาเมื่อสักครู่ แต่มันยังคงความงดงามและฉ่ำเยิ้มของมันอยู่ .. ภารัชเพ่งมองเธอส่ายสะโพกให้เขาไปมา พูหอยของเธอมีน้ำไหลเยิ้มออกมาอีกแล้ว!!


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 28th November 2015 - 23:34