Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> เรื่องเสียว สองสาวจอมแตกใน, จอยร้องด้วยความเสียวสุดๆคนชื่อเอกก็ถ่ายตอนเอาดุ้นออกจนน้ำดุ้นไหล ก็เอา
freeware
post Jan 28 2012, 15:13
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 667
Joined: 10-June 09
Member No.: 30,516สวัสดีค่ะเราเองก็มีเรื่องอยากจะเล่าให้เพื่อนๆทุกคนได้รับรู้เหมือนกันค่ะเอาเป็นว่
าบอกชื่อเล่นปลอมๆละกันค่ะถ้าบอกชื่อเล่นจริงๆคนอ่านที่อยู่แถวนี้จะรู้แน่ๆค่ะ เราชื่อส้มค่ะอายุ 23เรื่องมันเกิดขึ้นก็ตอนต้นเดือนตุลาคมปี 2550 ค่ะตอนนั้นเราคบกับผู้หญิงคนนึงชื่อจอยค่ะเราเป็นแฟนกันอ้อบอกก่อนนะคะว่าเมื่อก่อนเ
ราเป็นพวกชอบหญิงด้วยกันค่ะที่เป็นอย่างนี้เพราะเป็นแฟนเก่าตอนสมัยเรียนหลอกพาเราไป
เอาโดยที่เราไม่ยินยอม ก็เลยเลิกกันไปกันส้มก็เลยไม่อยากคบใครอีกเพราะเกลียดผู้ชายเลยมาเป็นชอบเพศเดียวกัน
ดีกว่าดีซะอีกไม่ต้องมากังวลว่าจะท้องด้วย เรากับจอยอยู่ด้วยกันค่ะมาอยู่หอแถวศรีย่านเพราะว่าเรากับน้องจอยเรียนราชภัฎใกล้บ้า
นนี่เองค่ะเรียนที่เดียวกันค่ะส้มอยู่ปี3 น้องจอยอยู่ปี2ค่ะ เป็นหอรวมค่ะ ส่วนมากจะเป็นคนวัยทำงานนี่ละบอกชื่อหอไปรู้แน่ๆค่ะเราเดินไปไหนก็มีแต่หนุ่มแซวตลอด
หุ่นส้มจะขาวสวยมากๆนมก็ใหญ่พอดีมือเอาเป็นว่าหุ่นจะคล้ายๆยัยแนนซี่ เกริลลี่เบอร์รี่เลยละแต่น้อยจอยนี่สิคะตัวเล็กแต่จะอวบอั๋น ผิวขาวมากนมก็ใหญ่ดูดีไปหมดหุ่นจะคล้ายๆ ก้อย รัชวินค่ะ มีคนชอบเราเยอะนะโดยเฉพาะไอพวกหอเดียวกันนี่ละ ที่เจอบ่อยๆก็พวกคนขับวินค่ะจะอยู่ด้วยกัน 4คน ไม่ได้สนใจอะไร วันไหนส้มไม่มีเรียนหรือวันหยุดก็จะมาช่วยแม่ขายเสื้อผ้าที่แพทตินั่มประตูน้ำพ่อกับ
แม่จะอยู่อีกบ้านนึงที่นนทบุรีค่ะ เขาให้เงินเราใช้ต่อเดือนเยอะมากๆพ่อกับแม่ก็ไม่ว่าอะไรเรื่องที่เราคบหญิงด้วยกันแต
่เขาจะบอกไว้ตลอดว่าเราเป็นผู้หญิงยังไงก็ต้องแต่งงานกับผู้ชายแล้วเราก็ต้องมีลูก แต่แม่ไม่บังคับนะ บอกให้เราไปคิดเอง เราก็จำไว้และแล้วเรื่องก็มาเกิดค่ะคือวันนั้นเป็นวันหยุดน้องจอยไม่มีเรียนเลยโทรไป
บอกแม่ว่าวันนี้ไม่ไปขายเสื้อผ้านะ เราเงี่ยนกันแต่เช้าเลยค่ะ เราก็ต่างเสร็จกิจกันทั้งคู่ค่ะก็เลยเหนื่อยตัวเปลือยหลับกันไป มารู้สึกอีกทีก็ตอนมีคนมาจับหน้าอกเราก็นึกว่าจอยค่ะ แหมเงี่ยนอีกแล้วเหรอคนดีลืมตามาก็เห็นผู้ชายแก้ผ้าอยู่ตรงหน้าเรา ตัวเราก็แก้ผ้าอยู่แล้วเฮ้ยอะไรวะ มันก็เอามือมาปิดปากล๊อคตัวเรา อีกคนก็เอามือถือมาถ่ายรูปเราเราร้องไม่ได้ดิ้นก็ไม่ได้ เหลือบมองไปข้างๆก็เห็นน้องจอยกับชายอีกสองคนคนนึงกำลังเลียหอยจอยอยู่อีกคนก็เอาดุ้
นให้ดูดอีกมือก็ถ่ายหนังไปด้วยนี่มันก็คนขับวิน ข้างห้องเรานี่นาเราก็ยิ่งอยากจะดิ้นให้หลุดแต่ก็สู้แรงพวกมันไม่ได้ น้องส้มจ๋าอย่าคิดขัดขืนพี่ๆเลยนะ ดูน้องจอยสิยังไม่ขัดขืนพี่ๆเลย วันนี้ไม่มีใครอยู่ชั้นนี้หรอกเพราะเขาไป ทำงานกันหมดเหลือแต่ห้องนี้ละพอดีพี่เพิ่งกลับมารู้ไหมพี่ๆเดินผ่านห้องน้องส้ม ปิดประตูไม่แน่นเลยแง้มดู เลยมองไปเห็นน้อง 2 คนนอนแก้ผ้าอยู่แล้วพี่ๆจะไม่ตอบรับได้ไงละจ๊ะเราก็นึกว่าเราปิดประตูดีแล้วนะ เอาละอย่าขัดขืนพี่ๆดีกว่าพี่จะสอนการเป็นผัวเมียให้นะรับรองส้มจะต้องมีความสุขแน่ๆ
มาเป็นเมียพี่ๆดีกว่านะมันก็เอามือมาล้วงที่หอย เราก็มองไปทางน้องจอย พวกมันพูดว่าแหมหอยที่ไม่มีขนหมอยนี่มันสุดยอดจริงๆ (อ้อลืมบอกไปค่ะเราสองคนจะโกนหมอยกันตลอดค่ะเพราะจะได้สะดวกในการเลียหอยกันค่ะ)วันน
ี้พี่จะปล่อยน้ำดุ้นให้เต็มร่องเลยน้องแล้วมันก็จับน้องจอยเปลี่ยนท่าให้มันลงไปนอนก
ับพื้นให้น้องจอยขึ้นค่อมดุ้นอีกคนก็เอาดุ้นมาให้อมแล้วโยก พร้อมถ่ายหนังไว้ด้วยน้องจอยก็ร้องด้วยความเสียวสุดๆแล้วคนที่ล๊อคตัวเราอยู่ก็มาจูบ
หน้าจูบคอขยำนมดุ้นมันที่โด่ก็ดุกดิกที่หลังเรา อีกคนก็มาเลียหอยเราทันทีเราเกิดอาการเสียวทันทีเลยค่ะเสียวๆมากมันเลียเก่งจริงๆจนเ
ราปล่อยแขนลงเพราะความเสียวดีมากจ๊ะปล่อยตัวตามสบายแล้วหนูจะมีความสุข คนที่ล๊อคเราอยู่ก็ปล่อยมือแล้วมาจูบปากเรา มันเอาลิ้นมาดุน เราก็แลกลิ้นกลับตอนนั้นไม่ขัดขืนแล้วค่ะ อารมณ์มันพาไปหมดแล้ว ละมันก็เอาดุ้นมาให้เราอมอมให้ผัวหน่อยสิจ๊ะเมียจ๋า มือเราก็จับอยู่ทำไมใหญ่จังมองไปทางน้องจอยก็เห็นอมดุ้นอย่างอร่อย กลิ่นคราบดุ้นก็โชยเข้ามาเอาวะอมก็อม อมไปได้สักพัก ตอนแรกก็เค็มๆนะไปๆมาๆ มันยิ่งอมยิ่งมันค่ะอีกคนที่เลียอยู่บอกว่าพี่จะสอนการเป็นผัวเมียให้ละนะมันก็เอาดุ
้นมาเสียบในหอยทันทีแล้วโยกเบาๆแค่นั้นละค่ะมันเสียวจบบอกไม่ถูกเลย เผลอร้องออกมา อ้าเสียวจังค่ะ อ๊าๆเบาๆเสียวค่ะเขาก็ยิ่งควบเร็วขึ้น ดุ้นก็อมอยู่เต็มปากบอกเขาว่าทำไม่ใหญ่ยังนี้แน่นปากไปหมดเลยใหญ่ๆแบบนี้ไม่ชอบหรือจ
๊ะน้ำดุ้นพี่ก็เยอะด้วยนะจะบอกให้ เราได้ยินจอยไม่ไหวแล้วพี่จ๋า จอยจะออกแล้ว มันก็หยุดเอาเรียกใหม่สิจ๊ะ เรียกว่าผัวสิได้ๆค่ะ ผัวจ๋า เมียจะออกแล้ว แล้วมันก็โยกต่อไม่นานนักอ๊าเมียออกแล้วผัวจ๋าออกแล้วๆๆ จอยนิ่งไปสักพัก มันบอกว่าจอยเรียกพี่ว่าผัวแบบนี้แล้วผัวจะกลั้นน้ำดุ้นไว้ได้อย่างไรละจ๊ะมาเอาต่อน
ะผัวจะน้ำออกละแล้วจับจอยนอนลงกับพื้นเฮ้ยเอกมึงถ่ายหนังตอนถอนดุ้นออกมาไว้ด้วยนะ ได้ๆพี่โชค โยกไปได้ไม่นานคนที่เอาอยู่ชื่อโชค ไม่ไหวแล้วเมียจ๋า ผัวออกแล้ว จอยก็ร้องพร้อมเขามันดันสุดลำดุ้นแล้วจอยจับก้นเขาไว้แน่นเราเห็นเต็มๆเพราะตอนเอามั
นหันมาทางเราไง เห็นดุ้นมันกระตุกๆร้องด้วยความเสียวสุดๆ จอยก็เสียวสุดๆ ผัวปล่อยน้ำดุ้นให้เมียแล้วเมียได้รับแล้วใช่ไหมจอยรีบตอบได้รับเต็มๆเลยค่ะผัวจ๋า เมียรู้สึกร้อนๆอุ่นๆในหอยจังเลยรู้สึกดีมากๆเลยค่ะ นี่ละพี่เขาเรียกว่าน้ำแห่งรักไงจ๊ะตอนนี้เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะต่อไปนี้ผัวจะเอาห
อยเมียทุกวันเลยนะ พี่ๆเอง ก็ยังไม่มีเมียเลยงั้นคงไม่มาเช่าอยู่ด้วยกันหรอกจอยกอดเขาไว้แน่นเขาก็จูบปากจอยจอย
ก็จูบตอบ ดุ้นก็แช่ไว้อยู่ส่วนเราก็เสียวสุดๆคนที่เอาอยู่เปลี่ยนท่าให้เรานั่งค่อมบ้างโดยให้
หันไปทางนั้น แล้วโยกต่อบอกเอกเฮ้ยถ่ายดีๆนะ เขาก็ถอนลำดุ้นออกมาเห็นน้ำดุ้นไหลทะลักออกมาจากหอยน้องจอยที่รักตอนนั้นส้มหยุดเอาน
ะคะเพราะอยากดูค่ะ เป็นน้ำสีขาวขุ่นๆไหลเยิ้มออกมา
จอยร้องด้วยความเสียวสุดๆคนชื่อเอกก็ถ่ายตอนเอาดุ้นออกจนน้ำดุ้นไหล ก็เอามาให้พี่โชคดูนี่ล่ะสุดยอดๆจริงๆ ถ่ายไว้เป็นหลักฐานเพราะจะไม่ให้เมียพวกเราหนีไปไหนไงมาๆพี่โชคตาผมบ้างนะเมื่อกี้เข
าอมดุ้นผมจะน้ำออกละ เออๆเดี่ยวกูจะถ่ายให้บ้าง จอยรีบมาอมทันที อมไปได้ไม่นานเอกก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว ขอแตกในปากเลยนะเมียจ๋า ต้องกลืนน้ำให้ด้วยนะเอกร้องเสียงดัง ออกแล้วเมียจ๋า จอยอ้าปากรับน้ำดุ้นที่พุ่งออกมามากมายมีบางส่วนที่เลอะมาที่หน้าและผมด้วยต้องกลืนน
้ำให้หมดนะ ไม่งั้นจะเรียกว่าผัวเมียกันไม่ได้ จอยก็กลืนดังอึ้กๆจนไม่เหลือเลย โชคก็บอกสุดยอดจริงๆเมียคนนี้ แล้วเขาก็เอาหนังมาให้เราดูค่ะเห็นสีหน้าน้องจอยแล้วกลืนน้ำดุ้นแล้วดูมีความสุขมากๆ
เลยและมาดูหนังตอนน้ำดุ้นไหลมาจากหอยอีก เราก็ยิ่งอยากโดนแบบน้องจอยบ้างแล้วคนที่เอาเราอยู่บอกว่า รีบหน่อยเมียจ๋า ผัวจะกลั้นน้ำไม่ไหวแล้วเราเองก็ขมิบสุดๆ เพราะว่าจะออกเหมือนกันค่ะ ไหนลองพูดสิว่า ผัวจ๋าปล่อยน้ำดุ้นเข้าหอยสิ พี่จะถ่ายหนังไว้ถ่ายในท่าค่อมดุ้นนี่ละเราตอนนั้นไม่ไหวแล้วกำลังจะออกเสียวสุดๆนึก
ถึงตอนน้องจอยได้รับน้ำดุ้นด้วยก็เลยพูดว่า ผัวจ๋า ปล่อยน้ำดุ้นเข้าหอยเมียได้เลยนะคะ เมียก็จะออกแล้วค่ะอ๊าๆๆๆออกๆๆแล้วผัวจ๋า เมียออกแล้ว แล้วเขาก็ร้องตามอีกผัวออกแล้วเมียจ๋า แล้วเขาก็ปล่อยน้ำดุ้นสีขาวอุ่นๆเข้าสู่หอยของส้มอย่างมาก มายเลยค่ะส้มเกร็งตัวขมิบตัวขมิบหอยสุดๆ มันร้อนผ่าวทั้งตัวไปหมดค่ะไม่เหมือนกับตอนโดนแฟนคนแรกแตกในเลยค่ะ เป็นไงบ้างเมียจ๋า รู้สึกดีไหมส้มรีบตอบเลยค่ะ รู้สึกมากๆเลยผัวจ๋าแบบน้องจอยว่าเลยค่ะมันอุ่นๆมันร้อนๆวาบๆในท้องไปหมดเลยค่ะ สุดยอดจริงๆ เดี๋ยวๆยังเหลือผมอีกคน น้ำดุ้นจะออกละ เอาออกแบบที่เอกทำเมื่อกี้เลยนะส้มรีบเอาดุ้นมาอมทันทีเลย เพราะอยากจะให้เหมือนแบบน้องจอยบ้างอมไปท่าที่นั่งค่อมดุ้นคาหอยไว้อยู่ละค่ะ ดุ้นเขาใหญ่มากๆเลยค่ะอมไปได้สักพักน้ำดุ้นก็พุ่งเข้ามาในปากเยอะๆมากๆจนล้นในปากจนต
้องเอาออกมาเลอะที่หน้านิดหน่อย มองไปทางคนที่ถ่ายหนังไว้เขาทำท่าให้เราอ้าปากไว้
บอกให้เราอ้าปากเห็นน้ำดุ้นก่อน แล้วค่อยๆกลืนลงไป ส้มก็ทำตามค่ะค่อยๆกลืนๆไปจนหมด เราก็บอกว่านี้เป็นน้ำดุ้นที่เพิ่งเคยกินครั้งแรกทำไมกลิ่นแปลกๆจังคะ เมียจ๋านี่ละที่เขาเรียกว่า น้ำแห่งรักไงจ๊ะเป็นของที่ผัวๆมอบให้เมียไง ที่นี้เข้าใจหรือยังว่าการมีผัว มันดียังไงเชื่อแล้วค่ะไม่คิดเลยว่าการมีผัวและเอากันมันจะสนุกกว่าการเอาเพศเดียวกั
นอีกซะอีกจอยพูดเสริมอีกคน ใช่ค่ะจอยไม่คิดเลยค่ะว่าได้โดนดุ้นจริงๆมันจะสนุกกว่านี้ รู้งี้มีผัวไปนานละ เราก็ถามเขาไปว่าทำไมต้องถ่ายหนังไว้ละคะ ให้ลบออกได้ไหมคะกลัวมันจะหลุดออกไป แหมที่ถ่ายไว้เพราะจะเอาเป็นประกันไง ว่า เมียจะไปหนีผัวไปไหนไงจ๊ะถ้ารู้ว่าหนีไปไหน ของพวกนี้ได้หลุดออกไปแน่ๆ อย่านะคะอย่าขอร้องนะคะ ส้มและจอยไม่หนีไปไหนหรอกค่ะ สัญญาค่ะก็เล่นถ่ายไว้แถมด้วยน้ำดุ้นเต็มหอยแบบนี้จะให้หนีไปไหนละค่ะตอนแรกก็กลัวนะ
คะกลัวว่าพี่ๆเอากันเสร็จแล้วจะฆ่าพวกเรา โอ้ยเมียจ๋าพวกเราได้หนูสองคนเป็นเมีย ชาตินี้ก็ไม่ขออะไรแล้วละ พี่ๆเองก็ไม่มีเมียนะได้แต่ดูหนังโป๊ะเห็นน้องสองคนมานานแอบชอบมานานก็ได้แต่เก็บไปช
ักว่าวกันประจำ
ทั้งสวยและเก่งแบบนี้ใครจะยอมให้หนีไปละแหมแล้วน้ำดุ้นเต็มหอยแบบนี้ ส้มกับจอยจะไม่ท้องหรือคะ ไม่ท้องหรอกจ๊ะเดี๋ยวทานยาคุมเอาก็ได้ หรือไม่ก็ไปฉีดยาคุมกันนะ สะดวกดีกันท้องได้ 6เดือนเลยนะดีกว่ากินยาคุมอีก ก็ได้ค่ะไปฉีดยาคุมดีกว่าง่ายดี โอเคจ๊ะงั้นพรุ่งนี้ไปฉีดกันสองคนเลยแต่วันนี้ขอเอาเมียสองคนให้หนำใจก่อนนะ ส้มก็ลุกค่ะอ้าวเมียจ๋าน้ำดุ้นไหลออกมาเลอะดุ้นผัวละเนี่ย มาเลียหน่อยสิ ส้มไม่รอช้าค่ะรีบไปเลียทำความสะอาดเกลี้ยงทันที บอกว่า ทำไมน้ำดุ้นอร่อยจังสงสัยต้องขอเพิ่มละ ส้มเลยเดินไปหาจอย เป็นไงบ้างจ๊ะ เจ็บไหมจอย ก็เอามือไปลูบที่หอย จอยไม่เจ็บหรอกค่ะ ที่ไหนได้มีความสุขกว่าเก่าซะอีกดูสิน้ำดุ้นยังไหลออกมาอยู่เลยอ่ะพี่ส้ม ของพี่ส้มก็เหมือนกันนะเราก็มองดูทีหอยตัวเอง เออใช่น้ำดุ้นไหลออกมาเยอะมากเลยละรู้สึกดีมากๆเลยนะว่าไหมเวลาน้ำดุ้นพวกเขาพุ่งเข้
ามาในหอยเรา ใช่สุดๆเลยละแล้วเราก็มานั่งดูหนังที่ถ่ายไว้กันโอ้โหไม่อยากเชื่อเลยค่ะว่านี่จะเป็
นเราสองคนมันเห็นหน้าเต็มๆเลยละทั้งชายและหญิง นี่ผัวจ๋าตอนไปขับวินนี่ห้ามให้ใครยืมมือถือเด็ดขาดเลยนะ ถ้าเขารู้ละตายเลยนะ โอ้ยไปขับวินพี่ไม่มีทางให้ใครยืมง่ายๆหรอกไม่ต้องกลัวจะให้ลบเลยก็ได้นะพี่ไม่ว่า ที่พี่ถ่ายไว้อยากจะเก็บไว้ดูเล่นกันเอง ส้มก็บอกไปว่า ไม่ต้องๆก็ได้ค่ะส้มเชื่อใจพี่ๆค่ะ ตอนนั้นบอกตรงๆค่ะว่าส้มรักพวกเขาละ ตามใจพวกเขาละ เพราะติดใจในความมันของดุ้นพวกเขาแล้วค่ะกัน เขาเลยแนะนำชื่อกันค่ะมี พี่โชคแก่สุด 30 พี่ชาติ พี่หนึ่ง อายุ 25กว่าๆพี่เอก 23
แล้วตกลงเรื่องห้องจะทำไงดีคะจะอยู่รวมกันก็ไม่ได้เดี๋ยวคนข้างนอกจะหาว่ามั่วสุมกัน
อีก พี่โชคก็บอกว่าเอางี้สิ แบ่งห้องละคนไปเลย ห้องนู้นน้องจอยก็ไป ห้องนี้ก็น้องส้มไงใครจะอยากเอาคนไหนไปห้องนั้น อยากเอารวมก็ค่อยมารวมกันไง ง่ายๆพวกเราก็เห็นด้วยกันหมดค่ะ ส้มก็เห็นน้องจอยจูบปากกับพี่เอกมือก็ชักดุ้นไปด้วย มองดูนาฬิกา นี่มันก็จะเที่ยงแล้วนะพี่ๆไม่ไปขับวินกันเหรอ อ้าวเที่ยงแล้วเหรอเนี่ยเดี๋ยวพี่ไปซื้ออะไรมาให้กินดีกว่านะอยากกินอะไรละพี่จะซื้อ
ให้ ส้มก็บอกไป เราสองคนอะไรก็ได้ค่ะ กินได้หมดละอืมๆได้ๆเดี๋ยวพี่ซื้อข้าวหมูแดงในตลาดละกัน เดี๋ยวพี่จะแวะไปบอกที่วินด้วยว่าวันนี้ไม่วิ่ง ส่วนพี่หนึ่งกับพี่เอก พี่ผมไม่ไหวอีกแล้วนะผมยังไม่ได้แตกในหอยเมียผมเลยนะแล้วเขาก็เข้ามาจูบปากอีกครั้งส
้มก็ตอบสนองด้วยค่ะคราวนี้ผัวต้องแตกในหอยเมียแรงๆนะคะ ส้มบอกยังนั้นเลยค่ะแหมสงสัยวันนี้ต้องเอาเมียทั้งวันแน่ๆเลยเรา เราก็หัวเราะ หลังจากที่ทาน ข้าวกันเสร็จ เราก็มาเอากันอีกค่ะคราวนี้ส้มกับจอยเรียกแบบไม่อายแล้วค่ะ ผัวจ๋าๆทุกคำ แตกในหอยไปอีกคนละ 1น้ำในปากอีกคนละ 1 กันถ้วนหน้าค่ะด้านน้องจอยก็นอนค่อมดุ้นนอนคาอกพี่เอกแล้วหลับไปละพี่โชคยังเอาดุ้นแ
ช่ดุ้นคาหอยส้มไว้ค่ะน้ำยังไม่ออก พี่รักส้มที่สุดเลยครับรักมากๆไม่คิดเลยว่าจะได้ส้มและจอยมาเป็นเมียจริงๆ ส้มก็ตอบไปค่ะพี่จ๋าส้มก็รักพี่ๆทุกคนมากๆค่ะ พี่ๆสอนให้ส้มรู้จักคำว่า ผัวเมียและทำให้ส้มรู้จักชีวิตที่มีความสุขแบบแท้จริง ส้มดีใจค่ะส้มรักพี่ๆที่สุดก็ตอนปล่อยน้ำดุ้นพุ่งเข้ามาในหอยนี่ละค่ะส้มรู้สึกเหมือ
นได้ขึ้นสวรรค์เลยละ มันสุดยอดจริงๆค่ะมันร้อนวาบมันอุ่นในท้องดีค่ะ เมียรักผัวที่สุดเลยค่ะผัวอยากได้อะไรเมียจะตามใจทุกอย่างเลยค่ะขอให้ผัวๆห้ามไปยุ่ง
กับผู้หญิงคนอื่นๆพอละ เขาก็บอกว่าไม่ต้องการอะไรอีกแล้วนอกจากพวกเรา 2คนได้เมียทั้งสวยทั้งเก่งทั้งคู่แบบนี้จะเอาอะไรอีกละมาเถอะเมียจ๋าน้ำดุ้นผัวจะออก
ละ แล้วพี่โชคซอยอีกไม่กี่ทีบอกไม่ไหวแล้วแล้วมาจูบปากเราส้มก็ขมิบเต็มที่ปล่อยมาแรงๆเ
ลยผัวขาฉีดให้เต็มมดลูกเมียเลยค่ะส้มออกก่อนนะคะไม่ไหวแล้ว สักพักหลังจากที่ส้มออกไปไม่นานส้มก็ได้รับน้ำดุ้นแห่งรักอุ่นๆของพี่โชคพุ่งเข้าเต็
มๆมดลูกเลยค่ะแล้วเราก็นอนกอดกันแช่น้ำดุ้นคาไว้แล้วหลับกันไปค่ะและคืนนั้นพวกเราก็
เอากันอีกค่ะ ตื่นมาอีกทีก็เห็นพวกผัวๆปลุกส้มค่ะบอกเราว่านี่มัน 9โมงเช้าแล้วนะให้เราอาบน้ำกันจะได้พาไปฉีดยาคุมที่คลินิคหน้าจันทิมากันค่ะจอยก็มอง
มาที่เรานะบอกว่าเสียดายน้ำดุ้นที่อยู่ในหอยจังค่ะเอางี้พี่ส้มมากินในหอยหนู เดี๋ยวหนูจะไปกินของพี่นะ เราก็โอเคค่ะแน่นอนผัวก็ถ่ายหนังเอาไว้ด้วยค่ะ ให้เราแหวกหอยแล้วน้ำดุ้นก็ค่อยๆไหลออกมาเป็นอะไรที่สุดๆเลยค่ะแล้วเราสองคนก็แลกกัน
กินน้ำดุ้นที่คาไว้จนเกือบหมดเลยค่ะ แล้วก็ไปอาบน้ำกันน้ำดุ้นที่คาไว้บอกตรงๆค่ะว่าล้างยากมากๆเราแต่งตัวแบบง่ายๆเหมือน
ทุกวันละ ใส่เสื้อรัดรูปกางเกงขาสั้นสุดๆเราไปกันคนละคู่สองผัวเมียเลยค่ะ ปรึกษากับหมอแล้วเขาก็เลยฉีดยาคุมแบบ 3เดือนให้ หลังจากฉีดเสร็จนี่ก็จะบ่ายละ เราก็กลับหอไปเอากันอีกค่ะเพื่อจะลองพิสูจน์ดูว่าจะกันท้องได้จริงไหม ก็น้ำออกไปอีกคน 2น้ำพอตกดึกพวกเราเลยไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าอร่อยหน้า s&pกันค่ะส่วนมากมื้อเย็น ส้มกับจอยจะมาทาน 2ร้านประจำร้านบะหมี่พี่ปิ๊กด้วยค่ะ เราก็นั่งกันพี่โชคกระซิบบอกว่าคราวนี้ ละเมียจ๋าจะฉีดน้ำให้หนำใจไปเลยไม่ต้องมากังวลว่าจะมาท้องแล้วนะหนูสองคนอายุยังน้อย
ถ้าท้องไปละแย่เลยเราก็คิดอืมก็ถือว่าเราป้องกันไปด้วย เลยตอกเขากลับไปว่า ถ้าเรียนจบถ้าส้มท้องละพี่ต้องยอมรับเลี้ยงดูเขานะ แน่นอนสิครับได้เมียได้สวยและเก่งแบบนี้ ใครละจะไม่ยอมรับ หลังจากทานกันเสร็จแน่นอนค่ะคืนนั้นเราก็ฉลองการฉีดยาคุมเอากันอีกค่ะคราวนี้แตกในหอ
ยกันหมดทุกคนเลยละเราบอกเขาว่าห้ามใส่ด้านหลังนะเพราะไม่ชอบมันสกปรกพวกเขาก็ไม่ยุ่ง
เลยค่ะเราจะแบ่งกันค่ะใครอยากจะเอาน้องจอยไปห้องนู้น อยากเอาส้มมาห้องนี้วันไหนรวมได้ก็มารวมกันห้องนี้ค่ะพวกเราก็เอากันเกือบทุกวันเลยค
่ะผ่านมาได้เดือนเศษๆ เพื่อเป็นการสะดวกไปการซื้อของ ส้มเลยบอกพี่โชคว่ามีเงินในบัตร atm อยู่2แสนกว่าๆพี่ไปซื้อฟีโน่มาให้ส้มคันนึงนะใช้ชื่อพี่ละกันค่ะพี่ๆอยากได้อะไรก็ไป
กดซื้อของเอาเองนะคะ ก็กะจะลองใจเขาด้วยละ ส้มยิ่งเชื่อใจมากขึ้นไปอีกค่ะพวกเขาไม่เคยมายุ่งเรื่องเงินของส้มเลยสักบาท มีแต่พวกเขาจะให้เรามากกว่าวันนี้วิ่งวินได้ 500 ก็มาให้เรา 300 เก็บไว้เขาบอกว่าเขาได้เราเป็นเมียแล้วก็หาต้องเลี้ยงและดูแลเมียสิจะให้เมียหาเงินไ
ด้ยังไงต้องเป็นหน้าที่ผัวสิใช่ไหม พวกเราสองคนก็ยิ่งรักเขามากขึ้นไปอีก มีวันนึงส้มไม่มีเรียนก็จะไปขายเสื้อผ้ากับแม่เราก็นึกได้ว่าเราก็มีผัวแล้วนี่พาไปเ
ปิดตัวให้แม่เห็นดีกว่าเขาจะได้รับรู้ด้วยเลยบอกผัวๆทุกคนว่าส้มของเลือกพี่เอกละกัน
ค่ะเพราะอายุยังน้อย 23เอง พวกเขาก็ไม่ว่าอะไรส่วนจอ ยก็อยู่รับน้ำดุ้นให้เต็มที่ไปเลยนะก็พาเขาไปหาแม่ที่ร้านแม่ก็รับรู้ ก็เลยอยู่ช่วยแม่ขายของจนเก็บร้านก็เลยพาเขาไปค้างที่บ้านด้วยค่ะ เพราะจะให้พ่อรู้จักด้วยคุณพ่อก็โอเคไม่ว่าอะไร แต่อย่าทำให้ลูกสาวเขาต้องร้องไห้ละ งั้นเจอดีแน่พวกเราก็ทานข้าวกัน แล้วส้มก็พาเขาไปที่ห้องค่ะแล้วก็โทรหาน้องจอยน้องจอยก็บอกว่า จอยเพิ่งจะโยกแตกคารูไปเมื่อกี้เองบอกวันนี้จอยเหมาหมดนะ ส้มก็เล่าเรื่องที่บ้านให้พวกเขาฟังบอกว่าพ่อแม่ไม่ ว่าอะไรด้วย แล้วคืนนั้นส้มกับพี่เอกก็เอากันน้ำแตกคารูไปอีก 2 น้ำและให้เขาแช่ไว้อย่างนั้นละค่ะแล้วก็เผลอหลับไป แล้วก็มารู้สึกตัวตัวอีกที ก็ตอนเช้า 8โมงเช้าได้ยินเสียงพ่อเคาะประตูเรียกไปกินข้าวค่ะส่วนแม่ก็ออกไปร้านแต่เช้าแล้ว ตอนลุกขึ้นมาก็เห็นคราบน้ำดุ้นเหนียวเหนอะอยู่ในหอยเต็มไปหมด ก็เลยปลุกเขาให้ไปอาบน้ำก่อนส่วนส้มก็ใส่กางเกงขาสั้นกับเสื้อเลยค่ะเพราะเดี๋ยวพ่อก
็คงจะออกไปข้างนอกแล้ว บอกกับพ่อว่าวันนี้จะไปนอนที่นั่นนะเพราะจะสอบแล้วต้องอ่านหนังสือเยอะไม่ต้องห่วงส้
มนะพ่อไม่รู้หรอกค่ะว่าลูกสาวคนสวยของเขา มีผัวตั้ง 4คนแน่ะพวกเราก็ทานข้าวกัน สักพักพ่อก็ออกไปทำงานส่วนเราสองคนก็เอากันต่ออีกทีนึงค่ะ น้ำดุ้นของเก่ายังไม่ล้างออกเลยของใหม่มาเพิ่มอีกแล้วหลังจากทำอะไรกันเสร็จเราก็เปิ
ดบ้านก็ขับมอเตอร์ไซค์กลับหอกันค่ะและระหว่างที่ไขประตูห้องเข้าไปก็เห็นน้องจอยนอนอ
้าขาน้ำดุ้นไหลเยิ้มทั่วตัวไปหมด ที่หอยที่หน้าเละค่ะ ส่วนผัวๆก็คงออกไปขับรถกันละแล้วพี่เอกก็ขอออกไปขับวินบ้างแล้วส้มก็มาดูดกินน้ำดุ้น
ที่คาไว้ในหอยน้องจอยเกือบหมดเลยค่ะสักพักจอยก็ตื่น แหมพี่ส้มแอบมากินน้ำเหรอรู้ได้ไงว่าหนูเก็บไว้ให้พี่เนี่ย จ้าพี่รู้ไงถึงได้กินประมาณ4น้ำแน่ๆเลยใช่ไหมจอยก็บอก 5ต่างหากละ จอยก็ไปอาบน้ำแล้วเราก็ออกไปหาอะไรกินกันค่ะแล้วตอนบ่ายเราก็ไปเรียนนี่ละค่ะคือเรื่
องของส้มค่ะขอบอกนะคะนี่เป็นเรื่องของเราจริงๆไม่ได้แต่งอะไรทั้งนั้นใครไม่เชื่อก็ต
ามใจละกันค่ะ ตอนนี้เราสองคนก็เรียนจบแล้วค่ะน้องจอยก็ได้งานทำในธนาคาร ส่วนส้มก็ขายเสื้อผ้าต่อจากคุณแม่ค่ะเพราะรายได้ดีกว่าเยอะแล้วพวกเราผัวเมียก็ยังเอ
าอยู่อย่างนี้มาตลอดโดยที่ไม่มีใครรู้เลยค่ะจนมาต้นปี 52 นี่เองค่ะส้มมีลูกสาวคนนึงแล้วค่ะเกิดจากใครไม่รู้นะเพราะตอนนั้นมัวแต่เอากันเพลินโ
ดยไม่รู้ว่ายาคุมที่ฉีดไว้หมดไปแล้วก็เลยพลาดท่าท้องเลยค่ะ ดีนะที่ออกมาหน้าคล้ายๆส้มน่ะขอบอกทุกๆคนที่อ่านไว้ด้วยนะคะ ว่าแตกใน มันดีจริงๆค่ะ แล้วคุณจะติดใจถ้าใครอยากเจอส้มกับจอยก็ลองแวะไปหาที่ร้านบะหมี่หรือร้านก๋วยเตี๋ยวไ
ก่นะคะโชคดีจากจะเจอก็ได้ค่ะ เพราะไปทานประจำละ


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
witwatarun
post Apr 24 2014, 09:50
Post #2


นักศึกษาปี 2
**

Group: -ผู้ดูแลระบบ-
Posts: 3,481
Joined: 31-October 06
From: hacked
Member No.: 4ไฟล์ภาพในบอร์ด


คลอดแล้วครับ CD อัลบั้มเพลงชุด ค..บ่แข็ง by กะฉ่อน โดย เปี๊ยก ข้าวปุ้น

เรียนท่านมิตรรักแฟนเพลงทุกๆท่านทั่วประเทศ ขณะนี้ผมเปี๊ยก ข้าวปุ้นและทีมงานกะฉ่อนดอทคอม พร้อมแล้วครับที่จะขอนำเสนอ CD อัลบั้มเพลงชุด ค..บ่แข็ง แด่ท่านมิตรรักแฟนเพลงทุกๆท่าน CD อัลบั้มเพลงชุด ค..บ่แข็ง เป็นเพลงในแนวสนุกสนาน มวนๆมันๆตามแบบฉบับอีสานหมู่เฮ้า ไม่ว่าจะเป็นเพลงชื่อตามอัลบั้มคือ เพลง ค..บ่แข็ง ความหมายของเพลงนี้ หมายถึงเวลากินเหล้าแล้ว ค..ไม่แข็ง ส่วน ค..บ่แข็ง ที่ว่าจะเป็น ค..อะไรแล้วแต่จินตนาการของท่านครับ 55555 หรือจะเป็นเพลงสาวเสียเส้น,เมื่อยใจ,ลาวต้มลาว,มีแต่ใจ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเพลงในแนวสนุกๆขำๆคลายเคลียดทั้งนั้น รับรองครับว่าต้องถูกใจท่านมิตรรักแฟนเพลงอย่างแน่นอนครับ อย่างไรแล้วผมเปี๊ยก ข้าวปุ้น ศิลปินตัวน้อยๆขอฝาก CD อัลบั้มเพลงชุด ค..บ่แข็ง by กะฉ่อน ไว้ในดวงใจของท่านมิตรรักแฟนเพลงด้วยนะครับ

ไฟล์ภาพในบอร์ด


วิธีสั่งซื้อ CD อัลบั้มเพลง ค..บ่แข็ง ทางออนไลน์

เรียนท่านมิตรรักแฟนเพลงอัลบั้มเพลง ค..บ่แข็ง ทุกๆท่านโปรดทราบ ท่านสามารถสั่งซื้อ CD อัลบั้มเพลง ค..บ่แข็ง ทางออนไลน์ได้แล้วด้วยวิธีง่ายๆคือ โดยท่านโอนเงินผ่านบัญชีจำนวน 150 บาท มาที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขาโพธิสามต้น ชื่อบัญชี บจก. กะฉ่อนคอนสทรัคชั่น บัญชีออมทรัพย์ เลข บ/ช 067-2-95138-0 เมื่อโอนแล้วกรุณาแจ้งการโอนพร้อมแนบหลักฐานการโอนและชื่อที่อยู่ ที่ท่านต้องการให้จัดส่งมาที่ อีเมล witwatarun@hotmail.com หรือท่านจะแจ้งการโอนเงินที่หน้าแฟนเพจของเราก็ได้ครับที่ www.facebook.com แล้วเลือกค้นหาคำว่า เปี๊ยก ข้าวปุ้น อัลบั้มเพลงชุด คอ บ่ แข็ง by กะฉ่อน เมื่อทางทีมงานเราตรวจสอบยอดการโอนเงินของท่านถูกต้องแล้ว ทางเราจะรีบจัดส่ง CD ชุด ค..บ่แข็ง ไปให้ท่านทันที โดยวิธีลงทะเบียนทางไปรษณีย์ ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสินทั่วประเทศ

ป.ล.หากต้องการให้จัดส่งไปต่างประเทศอาจต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแล้วแต่ประเทศ ที่ให้จัดส่งไปครับ หากท่านมีข้อสงสัยในรายละเอียดใดๆเพิ่มเติม ท่านสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโดยตรงจากผมเปี๊ยก ข้าวปุ้นได้ที่เบอร์ 081-889-4640 ครับผม


คลิ๊กฟังเพลง เพลง ค..บ่แข็ง ศิลปิน เปี๊ยกข้าวปุ้น by กะฉ่อน ที่นี่

ไฟล์ภาพในบอร์ด

ไฟล์ภาพในบอร์ด

ไฟล์ภาพในบอร์ด

ไฟล์ภาพในบอร์ด


--------------------
รีบกดดู ก่อนจะโดนลบ คลิ๊กเลย

โอ๊ย..เสีย..วจริงๆ คลิ๊กเลย

เรื่องเล่าที่ไม่เคยเล่า คลิ๊กเลย

บทพิสูจน์ความลี้ลับของวิชาเข็มทอง

ประวัติ พระอาจารย์ป้อม วัดหนองม่วง

ประวัติ พระครูวิมลประภากร (หลวงพ่อสวัสดิ์ ปภังกโร) วัดหุบมะกล่ำ

ประวัติ อาจารย์ประคอง รุ่นเจริญ

ประวัติ หลวงปู่ พิมพ์มาลัย วัดหุบมะกล่ำ ต้นตำรับแห่ง เข็มทองคนองฤทธิ์

ขั้นตอนการทำเข็มทองและอิทธิคุณจากการฝังเข็มทองคนองฤทธิ์

คลิป รายการเสาร์ 5 เกี่ยวกับเข็มทองวิ่งได้ อาจารย์ป้อม วัดหนองม่วง

ชมรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watnongmuang.com
พระดีพระแท้รับประกันตลอดชีพ

ศูนย์กะฉ่อนพระเครื่องมีพระแท้ให้ท่านเลือกมากมาย


ไฟล์ภาพในบอร์ด
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 29th November 2015 - 10:20