โวยสมบัติ เมทะนี 4ดาวยั่วเก๋าจี้ขอโทษ
  โวยสมบัติ เมทะนี 4ดาวยั่วเก๋าจี้ขอโทษ-แฉบทจูบ

โขมพัสตร์นำทัพ จวกพูดมั่วออกทีวี ยืนยันไม่มีแลกลิ้น น้าแอ๊ดพร้อมขมา
รุ่นเก๋ากรี๊ด - โขมพัสตร์ อรรถยา, มาลาริน บุนนาค, วิภาวดี ตรียะกุล และมานี มณีวรรณ อดีตดาวยั่วหนังไทย ร้องเรียน"ข่าวสด"ไม่พอใจสมบัติ เมทะนี พระเอกรุ่นเก๋า สมาชิกสนช. ออกทีวีดูถูกดาวยั่วเสียๆ หายๆ ตามข่าวดาวยั่วรุ่นใหญ่กรี๊ด หลัง"สมบัติ เมทะนี"อดีตพระเอกตลอดกาลออกมาแฉบทจูบในหนัง ในรายการทีวี ระบุดาวโป๊ยุคก่อน เล่นฉากเลิฟซีนจริงจัง สมบทบาท ใช้ลิ้นล้วงเข้าไปในปากพระเอก ยันไม่เคยทำอย่างที่ถูกกล่าวหา จี้ขอโทษ ห่วงเสียภาพพจน์ กลัวสามีลูกหลานเข้าใจผิด "สมบัติ"ยืนยันไม่ได้ดูถูกอดีตเพื่อนนักแสดงด้วยกัน มีแต่ยกย่องที่แสดงอย่างมืออาชีพ แต่พร้อมยอมขอโทษ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 พ.ค. อดีตดาวยั่วรุ่นใหญ่วงการภาพยนตร์ไทย นำโดย โขมพัสตร์ อรรถยา, มาลาริน บุนนาค, วิภาวดี ตรียะกุล และ มานี มณีวรรณ เดินทางมายังหนังสือพิมพ์ข่าวสด เพื่อขอให้เป็นสื่อกลางไปถึงสมบัติ เมทะนี อดีตพระเอกชื่อดัง ปัจจุบันเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ที่ให้สัมภาษณ์รายการ เกาะติดรัฐธรรมนูญ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 11 ในทำนองดูถูกนักแสดงสาวดาวโป๊หนังไทย โดยโขมพัสตร์ เปิดเผยว่า อยากให้ข่าวสดเป็นสื่อกลางถามสมบัติ เมทะนีว่าทำไมถึงพูดถึงนักแสดงดาวโป๊ในอดีต ซึ่งก็เป็นเพื่อนกับสมบัติมานานอย่างนี้

"ช่วงแรกคุณสมบัติพูดถึงหนังไทย แต่ตอนหลังพูดว่านางเอกทุกคนที่เข้าฉากเลิฟซีนกับเขา จะไม่ได้จูบจริง ยกเว้นอรัญญา นามวงศ์ คนเดียว แล้วทางคุณตู้ จรัสพงษ์ สุรัสวดี พิธีกรถามต่อว่า แล้วพวกดาวยั่วล่ะ คุณสมบัติตอบว่าพวกดาวยั่วพอเข้าฉากนี้ปุ๊บก็เอาลิ้นล้วงเข้าไปในปากเลย พร้อมทำท่าให้ดูด้วย พวกเราดูแล้วรู้สึกไม่พอใจ ทำไมต้องพูดและให้สัมภาษณ์แบบนี้ ฟังแล้วดูเหมือนว่านางร้าย ดาวยั่วเหมือนเป็นพวกบ้าตัณหา จริงๆ แล้วการแสดงสมัยก่อน ฉากจูบจะใช้มุมกล้องบังเป็นส่วนมาก ปากจะประกบกันเฉยๆ เราเสียความรู้สึกที่พูดแบบนี้ แม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อแต่นักแสดงดาวโป๊ดาวยั่วรุ่นเดียวกับเขา ใครๆ ก็รู้ว่ามีใครบ้าง" ดาวยั่วรุ่นใหญ่ กล่าว

โขมพัสตร์กล่าวอีกว่า ครั้งนี้ถือว่าแย่ที่สุดเท่าที่เคยเจอมา คำว่าดาวยั่วเราก็ปวดหัวมากพอแล้ว เราเลิกเล่นหนังและละครเพื่อที่จะให้ทุกคนลืมภาพนี้ไป แต่ก็ยังถูกเอามาพูดอีกค่ะ อยากให้สมบัติออกมาขอโทษและบอกเหตุผลด้วยว่าพูดเพราะอะไร

ด้านมาลาริน กล่าวว่า "พี่แอ๊ด-สมบัติไม่น่าพูด มันไม่สมควร พวกเราไม่ได้กินปูนร้อนท้อง แต่เป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว มีสามี มีลูกหลานกันแล้ว ถ้าเกิดวันนั้นลูกหลานและสามีดู แล้วถามว่าที่คุณแอ๊ดพูดหมายถึงใคร จะตอบว่าอย่างไร พี่แอ๊ดเป็นผู้ใหญ่แล้วไม่น่าพูดเรื่องนี้ ค่อนข้างเสียความรู้สึก เราเคยร่วมงานกันและสนิทกัน แต่พี่แอ๊ดไม่น่าพูดแบบนี้ให้เสียหาย"

ส่วนวิภาวดี กล่าวว่า "โดยส่วนตัวเคารพพี่แอ๊ด แต่พี่แอ๊ดไม่น่าพูดตรงนี้เลยเพราะมันนานมาแล้วและไม่ใช่เรื่องจริง จริงหรือไม่จริงก็ไม่น่าพูดถึง ซึ่งได้โทร.ไปถามแล้ว แต่พี่แอ๊ดไม่อยู่บ้าน เลยยังไม่ได้คุยกัน"

วันเดียวกัน สมบัติ เมทะนี กล่าวถึงกรณีนี้ว่า วันนั้นพูดคุยกับ "ตู้"จรัสพงษ์ สุรัสวดี ถึงการแสดงหนังบทรัก ถ้าเป็นนางเอกก็ต้องใช้มุมกล้อง แต่ถ้าเป็นดาวยั่วจะจริงจังมาก จะแสดงสมจริงสมจัง

"ผมพูดถึงความแตกต่างเท่านั้นเอง ดาวยั่วจะมีความสมจริงสมจังทางด้านการแสดง เขามีความเข้าใจในศิลปะและถ่ายทอดออกมาได้ดีที่สุด ไม่มีเรื่องอะไรที่ไปดูถูกเลย มีแต่จะสนับสนุนด้วยซ้ำ การจูบจริงมันผิดตรงไหน ฝ่ายดาวยั่วอาจจะเป็นคนเริ่มก่อน เราเป็นพระเอกก็ต้องเล่นตาม มันเป็นเรื่องที่ดี ผมจะไปเหยียบหัวเขาได้อย่างไร นักแสดงด้วยกัน ผมอยู่วงการบันเทิงมา 50 ปีแล้ว ไม่เคยพูดจาดูถูกใคร ยิ่งนักแสดงรุ่นน้องผมยิ่งสงสารใหญ่เลยครับ" พระเอกตลอดกาลกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่าจะขอโทษดาวยั่วทั้ง 4 คนหรือไม่ สมบัติ กล่าวว่า "ไม่เห็นมีอะไรอย่างที่บอก ไม่ได้ไปดูถูกดูแคลนใคร ถ้าเขาให้ขอขมา ผมก็ยินดีจะไป และไม่เคยได้ยินมาก่อนว่าการพูดว่าจูบกัน แล้วเอาลิ้นไปชอนไชกันเป็นการดูถูก เรื่องจูบเป็นเรื่องธรรมดาที่สุดครับ

ที่มาจากข่าวสด

ชมภาพดารา นางแบบไทย-เทศ ถ่ายแบบสวยๆได้ที่ กะฉ่อน รวมดารา

http://www.kachon.com/picpost/index.asp  

คลิป.กะฉ่อน เว็บคลิปที่ครบทุกรส สดทุกเรื่อง อัฟใหม่ทุกวัน

 www.clip.kachon.com/

Kachon GameCenter เว็บเกมส์ ที่รวบรวมเกมส์ เล่นฟรี ไว้รอท่านมากมาย

http://game.kachon.com/

หน้าแรก
กะฉ่อน พิตตี้
กะฉ่อน Chat
กะฉ่อน มือถือ
กะฉ่อน ไดอารี
กะฉ่อน นางแบบ
กะฉ่อน รวมดารา
กะฉ่อน พาไปกิน
กะฉ่อน พาเที่ยว
กะฉ่อน เว็บบอร์ด
กะฉ่อน Pic Post
กะฉ่อน ฝากรูปฟรี
กะฉ่อน พระเครื่อง
กะฉ่อน เพศศึกษา
กะฉ่อน เพื่อน MSN
กะฉ่อน ดูหนังใหม่
กะฉ่อน คลิปเด็ด
กะฉ่อน ดูทีวีออนไลน์
กะฉ่อน ดูดวง
KaChon Pub*
Clip.kachon.com
KaChonGameCenter
   

หน้าแรก | เว็บบอร์ด | พระเครื่อง | เพื่อน MSN | ฝากรูปฟรี | ทีวีออนไลน์ | เกมส์ | เทคโนโลยี | หนังใหม่ | คลิปวิดีโอ | เพศศึกษา | กะฉ่อนพาเที่ยว | กะฉ่อนพากิน | นางแบบ | มือถือ | ไดอารี | พิตตี้ | ทีมงานกะฉ่อน.คอม