ยกเค้าพิธีกรสาวช่อง3
  งัดร้านไก่ทอด ปุ้ย-พิมลวรรณ
เหยื่อโจร - นายชัชพงษ์ หุ่นทองคำ สามี "ปุ้ย พิมลวรรณ" พิธีกรดังช่อง 3 เล่าเหตุการณ์คนร้ายทุบกระจกออฟฟิศขายแฟรนไชส์นักเก็ตไก่ของภรรยา ย่านเกษตร-นวมินทร์ ฉกคอมพ์ไป 3 เครื่อง เงินสดและทรัพย์สินอื่นรวมกว่า 8 หมื่นบาท เมื่อเช้ามืด 15 ก.ค.

โจรบุกยกเค้าร้าน "ปุ้ย-พิมล วรรณ" พิธีกรดัง "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ทางช่อง 3 เผยเปิดเป็น ร้านไก่ทอด

นักเก็ต คนร้ายทุบกระจกจนแตกเป็นรูแล้วมุดเข้าไปขนทรัพย์สินขึ้นแท็กซี่หลบหนี สูญคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ 3 เครื่อง เงินสด 5,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง รวมมูลค่า 80,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีทรัพย์สินอีกส่วนหนึ่งกองไว้เตรียมขนออกแต่มีคนเห็นคนร้ายจึงหลบหนีไปก่อน

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 15 ก.ค. ร.ต.ท.สุพจน์ มะลิเลิศ พงส.(สบ 1) สน.โคกคราม รับแจ้งมีเหตุคนร้ายทุบกระจกเข้าไปลักทรัพย์ภายในบริษัท ชัช นักเก็ต จำกัด เลขที่ 99/2 หมู่ 9 ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวน

เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้นครึ่ง โดยเปิดเป็นบริษัทจำหน่ายไก่ทอดแฟรนไชส์ยี่ห้อ "ชิกเก้น นักเก็ต บาย ปุ้ย" ของนางพิมลวรรณ หุ่นทองคำ หรือ "ปุ้ย พิมลวรรณ" พิธีกรรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ตรวจสอบพบกระ จกประตูหน้าบริษัทถูกทุบแตกเป็นรูขนาดใหญ่ พื้นด้านหน้าพบอิฐบล็อกตกอยู่ 1 ก้อน ชั้นล่างของบริษัทพบร่องรอยการรื้อค้นจนข้าวของกระจัดกระจาย บริเวณพื้นมีชะแลงวางอยู่ 2 อัน ไขควงแบบยาว 1 ด้าม เจ้าหน้าที่จึงประสานไปยังกองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝงและหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบ ก่อนประสานไปยังเจ้าของบริษัทให้เดินทางมาตรวจสอบทรัพย์สินที่หายไป

นายชัชพงษ์ หุ่นทองคำ อายุ 41 ปี กรรม การผู้จัดการบริษัท ชัช นักเก็ต จำกัด และสามีของนางพิมลวรรณ โดยนายชัชพงษ์ เปิดเผยว่า ตนเพิ่งเปิดบริษัทไว้เพื่อเป็นออฟฟิศ และจะทำเป็นศูนย์จำหน่ายสินค้า ให้ลูกค้ามา ทดลองชิมสินค้ามาเพียง 3 เดือน ระบบรักษาความปลอดภัยจึงยังไม่เข้าที่เข้าทาง กล้องวง จรปิดก็ยังไม่ได้ติดตั้งแต่อย่างใด ปกติจะเปิดบริษัทเวลา 09.00 น. และปิดเวลา 17.00 น. ของทุกวัน แต่หากมีงานก็จะปิดในเวลา 18.00- 19.00 น. ส่วนในเวลากลางคืนก็จะไม่มีใครอยู่ที่บริษัท

จากการสอบถามพยานที่พักอยู่ใกล้เคียงทราบว่า เมื่อช่วงเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา มีชายต้องสงสัยมาเดินวนไปมาด้วยท่าทางมีพิรุธอยู่ที่หน้าบริษัท ก่อนจะทำทีเข้าไปสอบ ถามเวลาจากพยาน โดยช่วงเวลาเดียวกัน มีชายต้องสงสัยขับขี่รถจยย. ยี่ห้อซูซูกิ สีน้ำเงิน แบบผู้หญิงรุ่นเก่า ทะเบียน ฉ 5518 อุทัยธานี มาจอดเหมือนดูลาดเลาที่บริเวณร้านอาหารบ้าน สวนน้ำ ห่างจากบริษัทประมาณ 50 เมตร เป็นเวลานานผิดสังเกต จนกระทั่งเวลา 02.00 น. เห็นว่ามีชาย 2 คนกำลังขนของออกจากบริ ษัทไปขึ้นรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ไม่ทราบยี่ห้อ รุ่น ที่มีคนร้ายขับมาจอดอยู่หน้าบริษัท ก่อนจะขับออกไปอย่างรวดเร็ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

นายชัชพงษ์ กล่าวอีกว่า ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำ รวจสายตรวจ สน.โคกคราม เดินทางมาตรวจสอบที่บริษัท พบว่า กระจกประตูหน้าบริษัทถูกทุบแตกเป็นรูขนาดใหญ่จนคนสามารถลอดเข้าไปได้ ขณะนั้นสายตรวจก็รับแจ้งให้ไปตรวจสอบเหตุอีกเหตุหนึ่งที่ร้านอาหารใกล้เคียง จึงยังไม่ได้เข้าไปตรวจสอบในบริษัท จนกระทั่งเวลาประมาณ 03.00 น. มีสายตรวจอีกชุดหนึ่ง กลับมาตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบคนร้ายกำลังมุดออกมาจากรูกระ จกพอดี โดยคนร้ายปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไร ก่อนจะรีบวิ่งไปขึ้นรถแท็กซี่ที่จอดรออยู่ในซอยด้านข้างบริษัท แล้วขับย้อนศรมุ่งหน้าไปเลี้ยวเข้าซอยที่เป็นทางลัดไปออกซอยนวล จันทร์ ทางตำรวจตามไปแต่ไม่ทัน

นายชัชพงษ์ กล่าวต่อว่า ตนทราบเรื่องเมื่อช่วงเช้ามืด โดยทางโปรดิวเซอร์ รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง โทร.มาแจ้งกับปุ้ย ว่าบริษัทถูกงัดและให้ติดต่อตร.ด้วย จึงรีบมาตรวจสอบทรัพย์สินภายในบริษัททันที พบว่าทรัพย์สินที่ถูกคนร้ายขโมยไปนั้นประกอบด้วย คอมพิว เตอร์ตั้งโต๊ะชั้นล่าง จำนวน 3 เครื่อง เงินสด 5,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง รวมมูลค่า 80,000 บาท แต่รวมมูลค่าความเสียหายที่ต้องซ่อมแซมทั้งหมดประมาณ 100,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีเครื่องถ่ายเอก สาร-แฟ็กซ์ ราคานับแสนบาท ที่ตั้งอยู่ชั้นล่าง ก็ถูกคนร้ายตัดสายไฟไว้เพื่อเตรียมขนย้าย

เมื่อขึ้นไปตรวจสอบที่ชั้น 2 ก็พบว่า คน ร้ายขนทรัพย์สินมาวางกองรวมกันเพื่อเตรียมขนย้ายแล้วด้วย หากไม่มีคนเห็นแล้วแจ้งตำ รวจคาดว่าทรัพย์สินน่าจะหายเกลี้ยงทั้งบริษัทแน่นอน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบัน ทึกประจำวันไว้แล้ว หลังจากนี้จะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดไปแจ้งความกับตำรวจที่ สน.โคกคราม อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่กี่วันก่อนบริษัทด้านข้างถูกทุบกระจกลักทรัพย์สินไปอีกด้วย ซึ่งหลังจากนี้ก็คงติดตั้งกล้องวงจรปิด และติดเหล็กดัดอีกครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้คนร้ายเข้ามาก่อเหตุซ้ำอีก
หน้าแรก
กะฉ่อน พิตตี้
กะฉ่อน Chat
กะฉ่อน มือถือ
กะฉ่อน ไดอารี
กะฉ่อน นางแบบ
กะฉ่อน รวมดารา
กะฉ่อน พาไปกิน
กะฉ่อน พาเที่ยว
กะฉ่อน เว็บบอร์ด
กะฉ่อน Pic Post
กะฉ่อน ฝากรูปฟรี
กะฉ่อน พระเครื่อง
กะฉ่อน เพศศึกษา
กะฉ่อน เพื่อน MSN
กะฉ่อน ดูหนังใหม่
กะฉ่อน คลิปเด็ด
กะฉ่อน ดูทีวีออนไลน์
กะฉ่อน ดูดวง
KaChon Pub*
Clip.kachon.com
KaChonGameCenter
   

หน้าแรก | เว็บบอร์ด | พระเครื่อง | เพื่อน MSN | ฝากรูปฟรี | ทีวีออนไลน์ | เกมส์ | เทคโนโลยี | หนังใหม่ | คลิปวิดีโอ | เพศศึกษา | กะฉ่อนพาเที่ยว | กะฉ่อนพากิน | นางแบบ | มือถือ | ไดอารี | พิตตี้ | ทีมงานกะฉ่อน.คอม